Kính gửi Quý Khách hàng!

Ngày 13/5/2022

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Areca Việt Nam (một thành viên thuộc Tập đoàn Bách Việt- BV Group) xin được gửi lời cảm ơn và lời chào trân trọng tới Quý khách hàng!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến việc nhận giữ chỗ, đặt cọc, bán hàng dự án khu đô thị Tây Dĩnh Trì (tên thương mại là BV Bavella Dĩnh Trì, Bắc Giang). Để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của các Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Areca Việt Nam – Đại diện liên danh Nhà đầu tư dự án Khu đô thị mới phía Tây Dĩnh Trì (KĐT BV Bavella Dĩnh Trì) trân trọng thông báo:

Chúng tôi luôn ý thức và quán triệt tuyệt đối việc tuân thủ quy trình, thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật cũng như các quy định của tỉnh Bắc Giang về đầu tư khu đô thị, khu dân cư.

Vì vậy, chúng tôi khẳng định chưa có kế hoạch mở bán và chưa cho phép triển khai hoạt động nhận giữ chỗ, nhận đặt cọc hay bất cứ hoạt động nào liên quan tới việc bán hàng dự án khu đô thị BV Bavella Dĩnh Trì.

Tất cả mọi thông tin, hoạt động mở bán, chào bán, nhận giữ chỗ, đặt cọc… của các tổ chức, cá nhân đối với dự án BV Bavella Dĩnh Trì hiện nay đều là hành động tự phát, không được sự cho phép của Chủ đầu tư. Các thông tin đó, hành động đó đều là giả mạo, có dấu hiệu lừa đảo và ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của Chủ đầu tư. Chúng tôi đã có văn bản gửi các cơ quan chính quyền để hỗ trợ ngăn chặn việc này.

Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các hành vi, cam kết, giao dịch giữa các đối tượng đó với khách hàng (nếu có).

Kính đề nghị Quý khách hàng tuyệt đối không thực hiện bất cứ giao dịch nào, đặc biệt không chuyển tiền cọc cho bất kỳ đối tượng nào để tránh rủi ro.

Trân trọng cảm ơn!