BV GROUP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC QUA CÔNG TÁC ĐÀO TẠO THẾ HỆ BV NEXT GEN 01

Chi tiết - BV GROUP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC QUA CÔNG TÁC ĐÀO TẠO THẾ HỆ BV NEXT GEN 01

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Truyền thông

Trang chủ|Truyền thông|Tin BV Land|BV GROUP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC QUA CÔNG TÁC ĐÀO TẠO THẾ HỆ BV NEXT GEN 01

SCROLL DOWN

BV GROUP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC QUA CÔNG TÁC ĐÀO TẠO THẾ HỆ BV NEXT GEN 01

BV Land 12/03/2024 Tin BV Land

Vừa qua, Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã phối hợp cùng Đại học Ngoại thương triển khai khóa đào tạo mini MBA dành cho đội ngũ cán bộ nguồn, thế hệ BV Next Gen 01.

Học viên và giảng viên cùng chụp hình lưu niệm ngày Khai giảng

Nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố nòng cốt đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững. Bởi vậy, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động quan trọng được Tập đoàn Bách Việt quan tâm và chú trọng đầu tư.

Chủ động triển khai các chương trình đào tạo nguồn nhân lực phù hợp và hiệu quả không chỉ giúp BV Group thích ứng với hoàn cảnh mới, mà còn tạo tâm thế sẵn sàng trước những khó khăn, biến động của thị trường. Năm 2024, BV Group đề cao công tác đào tạo nhân sự nhạy bén và thích ứng với những thay đổi của thị trường cũng như đảm bảo mục tiêu khai thác, sử dụng và phát triển nguồn lực một cách hiệu quả, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong chiến lược phát triển dài hạn của Tập đoàn.

Trong đó, công tác đào tạo đặt trọng tâm vào thế hệ BV Next Gen 01 – bao gồm những cán bộ trẻ đang giữ các vị trí quản lý và các nhân sự được cấp trên đánh giá năng lực tốt, giàu đam mê và nhiều triển vọng. Chú trọng phát triển thế hệ trẻ là minh chứng rõ ràng về thông điệp của Ban Lãnh đạo Tập đoàn đối với công tác đào tạo.

Nhấn mạnh về tâm huyết triển khai khóa mini MBA, ông Nguyễn Tân Thành – Phó Chủ tịch HĐQT BV Group chia sẻ: “Mục tiêu của khóa học không chỉ là đào tạo thế hệ lãnh đạo kế cận, sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ quan trọng hơn trong quá trình phát triển của Tập đoàn, mà còn để mỗi học viên có thể phát triển bản thân, sống hạnh phúc và thành công hơn dù các bạn làm việc ở bất cứ nơi đâu trong tương lai”.

Ông Nguyễn Tân Thành đại diện BV Group phát biểu tại lễ Khai giảng

Năm 2024, dự kiến sẽ có hơn 40 buổi đào tạo bao gồm các buổi đào tạo nội bộ tập trung vào các kỹ năng mềm phục vụ công việc và cuộc sống, trong đó khóa mini MBA được xác định là trọng điểm với 22 buổi đào tạo, chiếm hơn 50% tổng số chương trình đào tạo.

Việc hợp tác với các giảng viên hàng đầu của trường Đại học Ngoại thương, khóa đào tạo mini MBA được kỳ vọng sẽ giúp các cán bộ nguồn Bách Việt nâng cao hiểu biết và kỹ năng cá nhân, cung cấp cái nhìn tổng quan về quản trị doanh nghiệp, từ đó phát triển sự nghiệp và mở ra nhiều cơ hội mới, tạo tiền đề cho việc bổ nhiệm các vị trí cao hơn trong tương lai.

Đại diện học viên lớp mini MBA gửi tặng lẵng hoa cảm ơn đội ngũ giảng viên

Phát triển công tác đào tạo trong doanh nghiệp thể hiện cam kết và quan tâm đến sự phát triển của người lao động. Tại BV Group, mỗi CBNV luôn được tạo môi trường tốt nhất để phát triển bản thân, được tôn trọng và đối xử bình đẳng.

Không chỉ xây dựng lộ trình phát triển nhân sự toàn diện, BV Group còn tâm huyết cập nhật các chính sách đãi ngộ, lương thưởng phù hợp; cơ chế thăng tiến rõ ràng cùng các hoạt động kết nối và truyền cảm hứng như: Du lịch, khen thưởng, chương trình happy hour, giao lưu phòng ban, ngày hội Bách Việt,… Từ đó tạo nên môi trường làm việc lý tưởng và văn hóa doanh nghiệp coi trọng cán bộ nhân viên như “người thân”, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn./.