Ngay khi được Sở Xây dựng Bắc Giang xác nhận nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện mở bán vào ngày 08/6/2021, đơn vị phát triển dự án BV Land đã tiến hành tổ chức sự kiện livestream, chính thức ra mắt Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt.

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Đảng và Nhà nước về việc phòng chống dịch Covid-19, không tập trung đông người, sự kiện ra mắt dự án BV Diamond Hill được tổ chức online thông qua hình thức livestream nhưng không kém phần long trọng và đầy hào hứng. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhân viên kinh doanh tại các sàn giao dịch bất động sản quan tâm theo dõi.

Sự kiện livestream giới thiệu trực tuyến dự án Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt được tổ chức ngày 09/06/2021

Trong sự kiện, bà Trần Thị Kim Phúc – Giám đốc Kinh doanh BV Land chia sẻ: “Được đầu tư phát triển dựa trên bốn trục cốt lõi: Trung tâm – Thời thượng – Sinh thái – Cao cấp, BV Diamond Hill sẽ là nơi đáng sống nhất tại trung tâm thành phố Bắc Giang, mang lại những giá trị thực cho Quý khách hàng và các nhà đầu tư.”

Bà Trần Thị Kim Phúc – Giám đốc Kinh doanh BV Land phát biểu trong sự kiện

Là một trong những khách hàng chăm chú theo dõi sự kiện từ lúc bắt đầu đến kết thúc livestream, anh Vũ Đình Tú cho biết: “Dù hiện nay trên thị trường bất động sản Bắc Giang đã có không ít công trình chung cư, thế nhưng vẫn chưa có dự án nào làm tôi cảm thấy hài lòng thật sự. Chính vì thế mà ngay khi những thông tin liên quan đến BV Diamond Hill được rò rỉ, tôi đã rất mong chờ về một dự án khác biệt và cao cấp. Với những thông tin được chia sẻ trong ngày hôm nay, tôi hoàn toàn tin tưởng BV Diamond Hill có thể làm được điều đó.”

Công trường thi công dự án BV Diamond Hill

Ngoài những thông tin về dự án, sự kiện trở nên sôi động với chính sách bán hàng hấp dẫn. Các ưu đãi cũng như tiến độ thanh toán linh hoạt sẽ hỗ trợ khách hàng đặt mua ngay căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng yên tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng của Chủ đầu tư BV Group. Ngay khi có giấy phép xây dựng vào cuối quý I, trong quý II BV Diamond Hill đã hoàn thành móng và đủ điều kiện mở bán. Dự kiến, tổ hợp cao cấp BV Diamond Hill sẽ cất nóc cuối năm 2021 và bàn giao cho khách hàng vào quý III năm 2022.