BIDV HÀ THÀNH TÀI TRỢ TÍN DỤNG CHO DỰ ÁN BV DIAMOND HILL THÁI NGUYÊN

Chi tiết - BIDV HÀ THÀNH TÀI TRỢ TÍN DỤNG CHO DỰ ÁN BV DIAMOND HILL THÁI NGUYÊN

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Truyền thông

Trang chủ|Truyền thông|Tin BV Land|BIDV HÀ THÀNH TÀI TRỢ TÍN DỤNG CHO DỰ ÁN BV DIAMOND HILL THÁI NGUYÊN

SCROLL DOWN

BIDV HÀ THÀNH TÀI TRỢ TÍN DỤNG CHO DỰ ÁN BV DIAMOND HILL THÁI NGUYÊN

BV Land 06/05/2024 Tin BV Land

Sáng ngày 06/05/2024, Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án BV Diamond Hill Thái Nguyên giữa BV Land và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hà Thành. Sự kiện đánh dấu những bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển dự án BV Diamond Hill Thái Nguyên.

Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành sẽ cấp tín dụng cho dự án BV Diamond Hill Thái Nguyên với tổng số vốn hơn 800 tỷ đồng, góp phần giúp chủ đầu tư nâng cao tiềm lực tài chính, đầu tư xây dựng và phát triển dự án, đưa BV Diamond Hill Thái Nguyên trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố Thái Nguyên trong tương lai không xa.

Đại diện 2 đơn vị thực hiện Nghi thức ký kết

Trải qua 67 năm hình thành và phát triển, ngân hàng BIDV là một trong những định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Thương hiệu BIDV là sự lựa chọn, tín nhiệm hàng đầu của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng. Bởi vậy, ngân hàng BIDV đã được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần BV Land là đơn vị mũi nhọn phát triển các dự án bất động sản của Tập đoàn Bách Việt (BV Group). Uy tín và thương hiệu của BV Land đang ngày càng được khẳng định trên thị trường bằng các sản phẩm chất lượng, nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân như: Khu đô thị Bách Việt Lake Garden (Bắc Giang), Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill (Bắc Giang), Tổ hợp Rivera Park (Hà Nội), Chung cư Areca Garden (Bắc Giang), Tòa nhà văn phòng BV Tower (Đồng Nai), Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn (Phú Thọ), Khu đô thị BV Bavella Green Park (Bắc Giang),…

Tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Tân Thành – Phó Chủ tịch HĐQT BV Group chia sẻ: “Tôi tin tưởng quan hệ hợp tác giữa BV Land và ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của dự án BV Diamond Hill Thái Nguyên đồng thời gia tăng uy tín của dự án trên thị trường”. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh mong muốn hai bên tiếp tục tăng cường mở rộng các mối quan hệ hợp tác sâu rộng để phát huy lợi thế các bên, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tân Thành – Phó Chủ tịch HĐQT BV Group phát biểu tại Lễ ký kết

Đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành, ông Võ Hải Nam – Giám đốc chi nhánh chia sẻ: “BIDV đánh giá cao những nỗ lực của BV Land để vượt qua giai đoạn thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn. Trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt, chúng tôi tin tưởng vào uy tín và năng lực của BV Land qua các dự án đã hợp tác phát triển thành công trước đây. BV Diamond Hill Thái Nguyên đã hoàn thiện về pháp lý, phân khúc sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường Thái Nguyên trong thời gian tới”.

Ông Võ Hải Nam – Giám đốc chi nhánh BIDV Hà Thành phát biểu tại Lễ ký kết

BV Diamond Hill Thái Nguyên là công trình tòa nhà hỗn hợp ở, thương mại dịch vụ cao tầng nằm tại khu phố sôi động, sầm uất, trung tâm thành phố Thái Nguyên. Dự án được đầu tư thiết kế bởi “gã khổng lồ” ngành kiến trúc Aedas theo mô hình tháp đôi 38 tầng với tổng mức đầu tư trên 1.500 tỷ đồng.

Các kiến trúc sư của Aedas đã sử dụng nghệ thuật xếp đặt hình khối đặc biệt, cùng những đường nét trang trí tinh tế để tạo nên một tổng thể công trình hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc địa phương; phảng phất đâu đó những ban công nhấp nhô cùng màu xanh của đồi chè trên cao, những đường uốn lượn của dòng sông Cầu thơ mộng, những đường giật cấp của ruộng bậc thang hay tông màu nâu trầm của những ngôi nhà gỗ truyền thống.

BV Diamond Hill kiến tạo không gian sống hiện đại, dẫn đầu xu hướng với phong cách xanh và thông minh tại Thái Nguyên

Dự án là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự có mặt của BV Land tại thị trường Thái Nguyên. Bởi vậy, BV Diamond Hill Thái Nguyên được “đo ni đóng giày” là sản phẩm cao cấp với yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu, được BV Land đầu tư phát triển từ ý tưởng, thiết kế, thi công tới lựa chọn đơn vị quản lý vận hành. Sau khi hoàn thành, BV Diamond Hill Thái Nguyên sẽ trở thành tòa nhà cao nhất, mang tính biểu tượng mới của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và khu vực trung du miền núi phía Bắc nói chung./.