DẤU ẤN MÙA XUÂN TẠI KHU ĐÔ THỊ BV BAVELLA LẠC NGÀN

Chi tiết - DẤU ẤN MÙA XUÂN TẠI KHU ĐÔ THỊ BV BAVELLA LẠC NGÀN

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Truyền thông

Trang chủ|Truyền thông|Tin BV Land|DẤU ẤN MÙA XUÂN TẠI KHU ĐÔ THỊ BV BAVELLA LẠC NGÀN

SCROLL DOWN

DẤU ẤN MÙA XUÂN TẠI KHU ĐÔ THỊ BV BAVELLA LẠC NGÀN

BV Land 25/03/2024 Tin BV Land

Ngày 23/03/2024, tại quảng trường đèn lồng trong khuôn viên Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn đã diễn ra sự kiện được mong chờ nhất trong tháng 3: “Thanh âm mùa xuân”. Chương trình thu hút đông đảo cư dân, khách hàng tham gia và trải nghiệm tại khu đô thị có cảnh quan đẹp nhất thành phố Việt Trì.

Lắng nghe “Thanh âm mùa xuân” giữa Lạc Ngàn

Với kỳ vọng mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho các thế hệ cư dân, BV Bavella Lạc Ngàn được BV Land chú trọng đến từng chi tiết trong thiết kế, chất lượng công trình, cảnh quan, tiện ích,… Bởi vậy, khuôn viên dự án được đầu tư chỉn chu từ màu đỏ của cổng chào Torii, khu công viên trung tâm, quảng trường đèn lồng rực rỡ,… đã thu hút cư dân và du khách đến tham quan, check-in. Sự kiện “Thanh âm mùa xuân” được tổ chức tại BV Bavella Lạc Ngàn đã mang đến một buổi chiều thứ 7 bừng sắc cùng vô vàn điều thú vị.

Những giai điệu mùa xuân gắn kết đã mang đến một buổi chiều thứ 7 bừng sắc cùng vô vàn điều thú vị

Tại sự kiện, tất cả cư dân và khách hàng tham dự không chỉ được tận mắt tham quan, trải nghiệm không gian sống tại BV Bavella Lạc Ngàn mà còn được thưởng thức những giai điệu mùa xuân – tình yêu rộn ràng, hòa mình vào những trò chơi tương tác và gắn kết vui nhộn và đặc biệt còn được tham gia bốc thăm may mắn, nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Chúc mừng chủ nhân của các giải thưởng may mắn tại sự kiện

“Thanh âm mùa xuân” là một trong chuỗi các sự kiện được BV Land tâm huyết tổ chức tại BV Bavella Lạc Ngàn nhằm mang đến cho cư dân không gian gắn kết và bồi đắp tinh thần cộng đồng. Theo đó, các sự kiện trong năm như: Sắc xuân, Giáng sinh Diệu kỳ,… luôn là điểm hẹn cho cư dân gặp gỡ, trò chuyện và xây dựng tình cảm gắn kết mạnh mẽ trong cộng đồng.

Không chỉ ấn tượng bởi không gian sống hoàn hảo, BV Bavella Lạc Ngàn còn chiếm ưu thế nhờ pháp lý hoàn thiện đã có sổ đỏ. Đây chính là một trong những thế mạnh kiến tạo “giá trị thật” cho BV Bavella Lạc Ngàn bên cạnh chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ.

Bavella – Chuỗi khu đô thị hội tụ “nguồn khí vượng”

Bavella được phát triển với tâm huyết của chủ đầu tư, dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng luôn mong muốn có một nơi an cư hơn cả một ngôi nhà. Dòng sản phẩm Bavella được định hướng là các khu đô thị xanh, hiện đại, nhiều tiện ích và định hình phong cách sống mới cho cư dân nơi đây cũng như khu vực xung quanh.

Bavella là nơi hội tụ nguồn khí vượng giữa năng lượng – con người – thiên nhiên, một khu đô thị hướng đến những khởi đầu mới mẻ cùng một tương lai tươi sáng. Cư dân của Bavella sẽ được sống trong môi trường không những tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên mà còn đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đa dạng để mang lại cuộc sống ý nghĩa, tràn đầy năng lượng.

BV Bavella Lạc Ngàn là công trình đầu tiên nằm trong chuỗi khu đô thị mang thương hiệu Bavella, bao gồm các sản phẩm nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ, có cảnh quan cây xanh, công viên, hạ tầng, tiện ích,… được đầu tư đồng bộ, chất lượng cao nằm tại vị trí đắc địa.

Tiếp nối hành trình kiến tạo các dự án kiểu mẫu mang thương hiệu Bavella tại các vùng đất nhiều tiềm năng, vừa qua, BV Land đã tổ chức Lễ động thổ và khởi công dự án thứ hai mang thương hiệu Bavella tại trung tâm thành phố Bắc Giang mang tên BV Bavella Green Park.

Phối cảnh tổng thể BV Bavella Green Park

Dự án sở hữu quy mô khoảng 12,5 ha, nằm ở phía Đông Bắc thành phố Bắc Giang bao gồm các sản phẩm nhà ở, thương mại dịch vụ, trường học, sân thể thao, cảnh quan, công viên, khu vui chơi,… BV Bavella Green Park hướng đến những khởi đầu mới mẻ tràn đầy sức sống. Cư dân sẽ được sống trong môi trường không những tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên mà còn đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đa dạng để mang lại cuộc sống ý nghĩa, tràn đầy năng lượng và sinh lời bền vững theo thời gian.

Với tầm nhìn chiến lược và dành trọn tâm huyết trong quá trình triển khai chuỗi dự án khu đô thị Bavella, từ nhận diện thương hiệu đến lập quy hoạch, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện, BV Land đều chú trọng kiến tạo ba giá trị cốt lõi: Năng lượng – Con người – Thiên nhiên. Sự song hành của các giá trị đặc biệt chỉ có tại Bavella sẽ biến các khu đô thị thành nơi đáng sống bậc nhất, nơi con người được hưởng thụ thiên nhiên đúng nghĩa, đồng thời được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của mô hình khu đô thị hiện đại, bền vững theo thời gian./.