Sáng ngày 18/9/2022, Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) cho cư dân tại Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn, Việt Trì, Phú Thọ. Đến tham dự sự kiện có đại diện phía Chủ đầu tư cùng đông đảo cư dân tương lai, các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng tham quan khu đô thị.

Có thể nói đối với dự án đất nền, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng theo đúng cam kết thì việc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đúng thời hạn chính là bảo chứng về uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Chính thức mở bán giai đoạn 1 vào đầu tháng 12/2021, đến nay Khu đô thị Bavella Lạc Ngàn tiếp tục mang đến niềm vui cho khách hàng khi bàn giao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc BV Group, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Kể từ khi được bàn giao mặt bằng, dự án BV Bavella Lạc Ngàn đã được khởi công và hoàn thành, bàn giao hạ tầng cho Thành phố Việt Trì chỉ trong vòng 7 tháng. Đồng thời, chỉ chưa đầy 12 tháng tính từ thời điểm khởi công xây dựng, dự án đã hoàn thiện pháp lý và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân. Đây chính là các con số biết nói, khẳng định tính Cam kết, Uy tín và Trách nhiệm của BV Group”.

33-logo.jpg

ông Lý Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc BV Group phát biểu tại buổi lễ

Anh Nguyễn Văn Hưng – chủ nhân căn liền kề 06-08, khách hàng đầu tiên nhận bàn giao sổ đỏ tại BV Bavella Lạc Ngàn, chia sẻ: “Sổ đỏ được coi là tài sản có giá trị nhất của mỗi người, mỗi gia đình. Tôi rất vui khi được cầm trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chính thức chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của gia đình tôi đối với căn nhà tại khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn. An cư rồi mới lạc nghiệp, tôi càng thêm yên tâm với cam kết và sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của BV Group”.

BV Bavella Lạc Ngàn được đầu tư và phát triển bởi hai công ty thành viên của BV Group là Lilama Invest và BV Land. Hiện nay, dự án đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính cho cơ quan Nhà nước và bàn giao cơ sở hạ tầng cho Thành phố Việt Trì quản lý, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong các khâu thủ tục hành chính và thực hiện chứng nhận sở hữu.

Điều này cũng minh chứng cho tâm huyết và uy tín của thương hiệu BV Group trong việc kiến tạo những sản phẩm bất động sản chất lượng trên thị trường. Không chỉ đầu tư cho sản phẩm chất lượng bền vững, hiện đại mà BV Group còn luôn đảm bảo tiến độ thi công và quan trọng nhất là các thủ tục pháp lý luôn minh bạch, đầy đủ.

BV Bavella Lạc Ngàn có diện tích 6.31 ha, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Việt Trì. Khu đô thị được bố trí với hệ thống biệt thự song lập, đơn lập, nhà liền kề … theo phong cách thiết kế Nhật Bản hiện đại, xen lẫn trong không gian kiến trúc xanh mát, tinh tế và sang trọng.

Trước khi ra mắt khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn, chủ đầu tư BV Group với hơn 10 năm kinh nghiệm đã khẳng định dấu ấn tại thị trường bất động sản miền Bắc, trong đó khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn được kiến tạo là khu đô thị kiểu mẫu xanh – sạch – đẹp – hiện đại tại Phú Thọ.

555-logo.jpg

Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn (Phú Thọ)