Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công ty Cổ phần BV Land đã chung tay cùng tỉnh Bắc Giang trong cuộc chiến chống dịch. Theo đó, 55 nghìn khẩu trang y tế và 250 chai nước rửa sát khẩu đã được BV Land trao cho thành phố Bắc Giang và huyện Việt Yên.

Tại Bắc Giang số ca mắc tuy đã giảm nhưng có nguy cơ lan rộng nếu không phòng dịch tốt. Thành phố Bắc Giang và huyện Việt Yên là hai địa phương có ca nhiễm ở nơi tập trung đông dân cư và trong khu công nghiệp. Nếu người dân và đội ngũ cán bộ y tế, các đội phòng chống dịch không được phòng hộ đầy đủ sẽ dễ gây ra bùng phát dịch bệnh trên diện rộng. Vì vậy, việc tài trợ các vật tư y tế sẽ góp phần bảo vệ và tiếp thêm sức mạnh cho người dân kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới. 

“Chung tay cùng nhân dân Bắc Giang phòng chống dịch là cách để BV Land thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Đây cũng là tinh thần và văn hóa của công ty, sẵn sàng sẻ chia và đem đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội”, ông Lê Huy Giang – Tổng Giám đốc BV Land cho biết.