Chính sách “Nhận nhà ở ngay – Thanh toán trong 36 tháng” với lãi suất 0% của chung cư Bách Việt Areca Garden mang đến cơ hội cho các khách hàng muốn lên đời nhà sang nhưng vẫn vững vàng tài chính trong giai đoạn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Chính sách bán hàng đột phá: Nhận nhà ở ngay – Thanh toán trong 36 tháng, hỗ trợ lãi suất 0%

Thay đổi và nâng cao chất lượng, môi trường sống là nhu cầu của ngày càng nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Thế nhưng, liên tiếp 2 đợt dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh cũng như tài chính của không ít gia đình, khiến nhiều quý khách hàng trì hoãn, băn khoăn về việc xuống tiền sở hữu bất động sản ưng ý.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, nhiều chủ đầu tư bất động sản uy tín, điển hình như Tập đoàn Bách Việt đã đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt, nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong giai đoạn nền kinh tế đang trên đà hồi phục.

Chính sách bán hàng ưu việt mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng

Mới đây nhất, Tập đoàn Bách Việt đã tung ra thị trường chính sách “Nhận nhà ở ngay – Thanh toán trong 36 tháng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách hàng. Theo đó, quý khách hàng sở hữu những căn hộ cao cấp chung cư Bách Việt Areca Garden chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ đã có thể dọn về ở ngay. Giá trị căn hộ còn lại, quý khách hàng có thể thanh toán trong 36 tháng.

Bên cạnh chính sách giãn tiến độ thanh toán, chung cư Bách Việt Areca Garden còn hỗ trợ lãi suất 0% giúp quý khách hàng thảnh thơi tài chính khi sở hữu căn hộ.

Như vậy, với chính sách bán hàng đột phá “Nhận nhà ở ngay – Thanh toán trong 36 tháng” mà chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt đưa ra, quý khách hàng chỉ cần một khoản tích lũy ban đầu không quá lớn đã có thể sở hữu căn hộ hiện đại ngay tại trung tâm thành phố Bắc Giang cùng thừa hưởng chuỗi tiện ích xanh ấn tượng của cả khu đô thị Bách Việt Lake Garden. Cụ thể, quý khách hàng chỉ cần trả trước 470 triệu đã có thể dọn về ở ngay căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài những chính sách hấp dẫn trên, chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt còn dành tặng đến quý khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt như: chiết khấu trực tiếp lên đến 110 triệu đồng, tặng ngay 6 chỉ vàng (áp dụng có điều kiện) cùng vô vàn phần quà giá trị khác.

Hoàn thiện việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở

Không chỉ gây ấn tượng với chính sách bán hàng đột phá, chung cư Bách Việt Areca Garden còn là dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch.

Hiện nay, chung cư Bách Việt Areca Garden đã được Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ theo Công văn số 2784/TNMT-QLĐĐ.

Chung cư Bách Việt Areca Garden đã được xác nhận đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt đang phối hợp chặt chẽ cùng cư dân hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ nộp lên cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Trong thời gian sớm nhất, toàn bộ căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden sẽ nhanh chóng được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Có thể nói, những giá trị và chính sách mà chung cư Bách Việt Areca Garden đưa ra sẽ là một trợ lực lớn giúp quý khách hàng nhanh chóng hoàn thiện giấc mơ “an cư lạc nghiệp” mà vẫn vững vàng tài chính bất chấp những ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nguồn: Báo Dân trí