Một mùa xuân mới đã về, mang theo bao niềm tin và ước vọng. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, CBNV tại công trường BV Diamond Hill đã nhanh chóng quay trở lại làm việc với khí thế thi đua tích cực. Những ngày này, đội ngũ kỹ sư, công nhân của công trường đang tất bật thi công. Họ đang tỉ mỉ hoàn thiện công trình từ hai tòa tháp, các dãy shophouse đến công viên, quảng trường và các phân khu cảnh quan tại dự án, tạo nên bức tranh lao động ngày xuân nhộn nhịp và đầy khí thế.

Hoạt động thi công khẩn trương tại công trường dự án BV Diamond Hill.

Chia sẻ về công việc những ngày đầu xuân, anh Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc dự án BV Diamond Hill cho biết: “Để đảm bảo tiến độ dự án, Ban chỉ huy công trường đã sắp xếp nhân công hợp lý trong những ngày Tết vừa qua, đảm bảo anh em đều có Tết tươi vui, đầm ấm bên gia đình và tiến độ công việc vẫn được duy trì. Trong thời gian nghỉ Tết, Ban chỉ huy công trình cũng bố trí lực lượng bảo dưỡng máy móc thiết bị, đảm bảo kỹ thuật tốt nhất để anh em thi công trở lại những ngày đầu năm.”

Anh Nguyễn Đức Nam – công nhân tại công trường BV Diamond Hill chia sẻ “Năm 2021 là một năm nhiều khó khăn, vất vả khi dịch bệnh Covid – 19 hoành hành, ảnh hưởng đến hoạt động thi công, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng hết sức. Có những anh em công nhân đã trực xuyên Tết và đón năm mới ngay tại công trường nhưng chúng tôi đã quen với hoàn cảnh đó nên luôn giữ vững tinh thần lạc quan, hăng say lao động, tất cả vì mục tiêu hoàn thành công trình đúng tiến độ.”

Tất cả đội ngũ kỹ sư, công nhân đang hối hả thi công trên công trường 

Không khí thi đua lao động đang không ngừng lan tỏa trên những công trình, báo hiệu một mùa xuân mới sẽ có nhiều dấu ấn mạnh mẽ của BV Land trong năm mới Nhâm Dần 2022.