Ngày 17/8/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Tỉnh Bắc Giang đã có văn bản công nhận nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill. Đây là điều kiện quan trọng nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn cho các cư dân sinh sống tại đây.

11111.jpg

Tổ hợp BĐS cao cấp BV Diamond Hill (Bắc Giang)

BV Diamond Hill là tổ hợp bất động sản cao cấp được đầu tư và phát triển bởi BV Land. Chỉ trong thời gian ngắn, với tinh thần trách nhiệm cao, đặt chất lượng lên hàng đầu, chủ đầu tư đã nghiêm túc và quyết liệt triển khai ngày đêm để hoàn thành các hạng mục. Trong đó, hệ thống trang thiết bị PCCC và các giải pháp đảm bảo an toàn, ngăn chặn cháy nổ cho cư dân nhanh chóng được triển khai.

Căn cứ vào các văn bản thẩm duyệt thiết kế về PCCC và kết quả kiểm tra thực địa, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Tỉnh Bắc Giang đã chính thức nghiệm thu toàn bộ các nội dung PCCC của dự án bao gồm: Khoảng cách an toàn PCCC; Đường giao thông phục vụ công tác chữa cháy; Giải pháp ngăn cháy, chống cháy lan; Hệ thống chống tụ khói; Lối thoát nạn; Hệ thống chống sét; Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí N2; Hệ thống đèn chiếu sáng sự cố và đèn chỉ dẫn thoát nạn; Hệ thống báo cháy tự động; Hệ thống cấp nước chữa cháy trong và ngoài nhà kết hợp hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler; Trang bị phương tiện chữa cháy ban đầu…

Ông Lý Tuấn Anh, Tổng Giám đốc BV Land cho biết: “Tổ hợp BV Diamond Hill đã được đầu tư đầy đủ các hạng mục, phương tiện về PCCC hiện đại nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân. Điều này khẳng định uy tín và chất lượng các dự án của BV Land”

Công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng, thực hiện tốt công tác PCCC là bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Hơn bao giờ hết, BV Land ý thức được rất rõ vai trò và tầm quan trọng của công tác PCCC. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm, tiện nghi và sự an toàn của người dân lên hàng đầu, việc đảm bảo các trang thiết bị, điều kiện nhân lực, vật lực tại các dự án được BV Land triển khai hiệu quả, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của cơ quan quản lý Nhà nước về PCCC.

Các công trình của BV Land đều được triển khai nghiêm túc và tiến hành nghiệm thu PCCC trước khi bàn giao cho cư dân sử dụng. Điều đó góp phần tạo dựng niềm tin và uy tín để cư dân có thể yên tâm lựa chọn và sinh sống trong các dự án do BV Land làm chủ đầu tư./.