Ngày hội Bách Việt là một chương trình đặc biệt quan trọng, mang đậm văn hoá riêng của Tập đoàn Bách Việt (BV Group). Cứ mỗi năm một lần, Người Bách Việt từ khắp các vùng miền lại cùng nhau tụ hội, giao lưu, gắn kết để tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, quyết tâm chinh phục các mục tiêu đã đề ra.

IRP68608.JPG

Ngày hội Bách Việt 2022 tại Mai Châu, Hòa Bình

Năm 2022, lấy chủ đề “Change – Đổi thay để bay cao” thông qua hành trình trở về nguồn cội, tìm hiểu văn hóa cổ xưa của người Việt, BV Group đã chọn vùng đất Mai Châu (Hòa Bình) làm điểm đến của hành trình 2 ngày 1 đêm (26/8 – 27/8). Hòa Bình là cái nôi của văn hóa của người Việt cổ, là vùng sử thi huyền thoại “Đẻ đất đẻ nước”, là miền đất âm vang tiếng cồng, tiếng chiêng, vùng của những lễ hội giầu bản sắc dân tộc Tây Bắc, của kho tàng phong phú về văn nghệ dân gian các dân tộc: Mường, Dao Thái, Mông…

Thông điệp “Change – Thay đổi để bay cao”, tất cả các hoạt động của chương trình được tổ chức xuyên suốt nhằm khơi dậy tinh thần Người Bách Việt luôn cầu thị, ham học hỏi và đổi mới không ngừng nhằm chủ động, sẵn sàng thích ứng trong bối cảnh thế giới đang không ngừng thay đổi. Đó là hội thảo chuyên môn Leader Talks tìm hiểu truyền thống văn hóa và khát vọng tốt đẹp của Người Bách Việt, là hành trình Trekking 1200 bậc thang khám phá Hang Chiều đầy hoang sơ, huyền bí hay tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình của tất cả các thành viên các bản làng Thái, Mông, Mường, Dao, Khơ Mú, Tày để chiến thắng cuộc đua Amazing Race… Tất cả CBNV tham gia đã được trải qua những cảm xúc chưa từng có. Mặc dù có khó khăn, thử thách, đôi khi muốn từ bỏ nhưng nhờ sự đoàn kết, tinh thần cổ vũ từ đồng đội, toàn bộ BVers đã không bỏ cuộc, tương trợ cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách và chiến thắng về đích.

“Ngày hội Bách Việt 2022 – Change – Đổi thay để bay cao” đã khép lại nhưng những dư âm còn mãi. Lời hát “Người Bách Việt, mãi vươn xa, mãi tự hào. Nụ cười luôn rạng rỡ, ánh sáng vinh quang. Người Bách Việt, kết yêu thương, nối tâm hồn. Cùng nhau xây hạnh phúc, BỀN CHÍ – VỮNG TÂM viết tương lai rạng ngời!” đã được CBNV cất vang vọng, hào hùng nơi núi rừng Mai Châu hùng vĩ. Đó như lời hứa để tất cả cùng chinh phục những mục tiêu mới. Không chỉ Ngày hội Bách Việt, các chương trình nội bộ do BV Group tổ chức sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến CBNV. Ở đó, mỗi người sẽ tiếp thêm ngọn lửa hiểu – tin – yêu và tự hào về truyền thống văn hóa Người Bách Việt. Từ đó, nỗ lực học hỏi, vượt qua giới hạn bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn và xã hội, tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

IRP69082.JPG

IRP68943.JPG

IRP69030.JPG

IRP68830.JPG

IRP68588.JPG

IRP69554.JPG

IRP69474.JPG

IRP69861.JPG

IMG2838.JPG