Sáng ngày 12/8/2023, tại Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill, chủ đầu tư BV Invest và nhà phát triển bất động sản BV Land đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (giấy chứng nhận) cho cư dân.

4-Copy.jpg

Lễ trao giấy chứng nhận là minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án trong việc cam kết xây dựng, triển khai dự án đúng phê duyệt của cơ quan chức năng, đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật. Việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý và thủ tục cấp giấy chứng nhận không chỉ minh chứng cho năng lực về tài chính, chất lượng công trình cũng như uy tín của chủ đầu tư mà còn thể hiện cam kết đối với khách hàng.

Tại buổi lễ trao Giấy chứng nhận guyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, ông Lý Tuấn Anh -Tổng Giám đốc BV Land chia sẻ, giấy chứng nhận hay còn gọi là “sổ hồng” là giấy tờ pháp lý quan trọng, bởi nó mang đến sự đảm bảo quyền lợi hợp pháp và giúp cho người mua an tâm khi sở hữu căn hộ. Đây cũng là bảo chứng góp phần duy trì và gia tăng giá trị bất động sản bền vững theo thời gian.

BV Diamond Hill là một trong số ít dự án có tiến độ bàn giao giấy chứng nhận nhanh nhất thị trường thời điểm hiện tại. Đối với BV Land và BV Invest, trong quá trình phát triển, doanh nghiệp luôn trung thành với sứ mệnh “mang lại tương lai phồn thịnh cho người Việt”. Vì vậy, ngay trong từng sản phẩm, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bên cạnh việc đảm bảo tốt công tác pháp lý của dự án, doanh nghiệp luôn tập trung phát triển tốt nhất các hạng mục hạ tầng nhằm đáp ứng cả nhu cầu đầu tư và an cư cho khách hàng.

Chị Thanh Huyền – chủ nhân căn hộ B-0807 chia sẻ: “Không chỉ tôi mà tất cả cư dân BV Diamond Hill đều rất vui mừng khi nhận được sổ đỏ đúng cam kết. Sau thời gian sinh sống tại BV Diamond Hill, gia đình tôi rất hài lòng với chất lượng không gian sống và các dịch vụ, tiện ích tại tòa nhà từ kiểm soát an ninh, smarthome, khuôn viên xanh, sạch, đẹp… Đến giờ phút này, tôi cảm thấy thực sự trọn vẹn khi được chốn an cư ưng ý. Tôi đánh giá rất cao về sự tận tâm và uy tín, sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án BV Land”

Đến thời điểm hiện tại, hơn 200 hộ cư dân đã về nhận bàn giao và sinh sống tại BV Diamond Hill, nhiều tiện ích đã được hoàn thiện trong khuôn viên dự án như quảng trường nhạc nước, bể bơi vô cực, sân chơi trẻ em, con đường ánh sáng, khu nhà hàng & café, hệ thống an ninh đa lớp 24/7…View trước dự án BV Diamond Hill là hồ cảnh quan, vườn hoa, đường dạo với rất nhiều cây xanh …giúp cư dân luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

 

3-Copy.jpg

6-Copy.jpg

5-Copy.jpg

1-Copy.jpg

2-Copy.jpg