Ngày 08 tháng 1 năm 2022, BV Group đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022 và công bố chiến lược phát triển 5 năm 2022-2026.

Năm 2021, mặc dù nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, Tập đoàn đã chủ động triển khai hàng loạt giải pháp nhằm thích ứng linh hoạt với tình hình thực tế. Vì vậy, BV Group đã đạt được những kết quả tích cực với doanh thu và lợi nhuận đều có sự tăng trưởng mạnh, trong đó chỉ tiêu lợi nhuận vượt kế hoạch đặt ra 114%, tăng hơn 5 lần so với năm 2020.

Bước sang năm 2022, BV Group đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa với chỉ số doanh thu và lợi nhuận đều đặt mục tiêu tăng trưởng trên 200% so với năm 2021.

Ở lĩnh vực bất động sản, BV Land tiếp tục thúc đẩy kinh doanh các sản phẩm; thực hiện quyết toán dự án KĐT Bavella Lạc Ngàn; hoàn thành nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng dự án Diamond Hill và cấp sổ đỏ cho khách hàng. Song song đó, BV Land tiếp tục triển khai các dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư như Bavella Dĩnh Trì, Bavella Thanh Ba … và đặt mục tiêu được giao làm chủ đầu tư thêm từ 4 đến 6 dự án khu đô thị. Trong công tác phát triển dự án, Công ty tập trung nghiên cứu và phát triển các dự án BĐS tại các tỉnh miền Bắc, phát huy hiệu quả quỹ đất hiện có tại Đồng Nai, bước đầu mở rộng sang các thị trường miền Trung và miền Nam với mục tiêu được được phê duyệt chủ trương nghiên cứu ít nhất 10 dự án mới. Để nâng cao năng lực tài chính, bên cạnh đẩy mạnh công tác bán hàng, BV Land cũng có kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng trước 30/11/2022 và chuyển sang niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán HSX.

Trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, BV Group mục tiêu duy trì tỉ lệ lấp đầy đạt 100% tại hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại cho thuê ở miền Nam, 70% ở khu vực miền Bắc. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị thành viên như Donatraco, Lychee… tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ triển khai đồng bộ các hoạt động tiếp thị truyền thông, chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Với giáo dục, năm 2022, nhiệm vụ chủ đạo là không ngừng cải tiến chất lượng chương trình và dịch vụ, đào tạo và nâng cao chuyên môn cho giáo viên trong toàn Hệ thống trường Vietschool với tinh thần đã tốt cần phải tốt hơn nữa. Trong năm nay, BV Education cũng có kế hoạch khởi công cơ sở Đặng Xá.

Cũng tại sự kiện với tên gọi CHANGE, Tập đoàn đã công bố chiến lược phát triển giai đoạn 2022-2026. Theo đó, BV group tiếp tục kinh doanh tập trung vào 5 lĩnh vực: bất động sản, giáo dục, thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính và công nghiệp; trong đó 2 lĩnh vực cốt lõi là bất động sản và thương mại dịch vụ. Trong 5 năm tới, BV Group đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng từ 30% tới hơn 100% mỗi năm, phấn đấu lợi nhuận cán mốc 1.000 tỷ/năm.

Để đáp ứng các kế hoạch và tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn, việc thay đổi mô hình quản trị và nâng cao chất lượng nhân sự là điều kiện tiên quyết. Vì vậy, BV Group sẽ chú trọng đẩy mạnh công tác phát triển nguồn nhân lực để cán bộ nhân viên ngày càng nâng cao kỹ năng, trình độ và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. BV Group chủ trương thu hút nhân tài và nâng tầm đội ngũ nhân sự thông qua việc xây dựng môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi, trọng nhân tài, nơi CBNV được khuyến khích làm việc chủ động, sáng tạo và được tạo mọi điều kiện để phát triển. Tập đoàn tiếp tục triển khai và liên tục cập nhật chính sách quy hoạch, đào tạo và luân chuyển nhân sự nhằm phát huy tốt nhất năng lực nguồn nhân sự hiện có, đồng thời tạo điều hiện cho các cá nhân có cơ hội phát triển toàn diện hơn, hướng tới các vị trí quản lý cao hơn, các công việc thử thách hơn. BV Group cũng phát động phong trào học tập suốt đời và đào tạo, chia sẻ kiến thức liên tục giúp nhân sự không ngừng phát triển bản thân cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn các kỹ năng và đời sống tinh thần.

Trên nền tảng đã được tích lũy trong hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, với các triết lý, giá trị và nguyên tắc đã đề ra cùng với đội ngũ nhân sự có văn hóa CHỦ ĐỘNG- TƯƠNG TRỢ- CAM KẾT- CHUYÊN NGHIỆP, chắc chắn rằng Tập đoàn BV Group sẽ hoàn thành xuất sắc các kế hoạch, từng bước vững vàng chinh phục mục tiêu BV 25 – HÀNH TRÌNH PHÍA TRƯỚC.

81c2ee6d107add 24846b.jpg