Ngày 15/8/2023, tại Hà Nội, BV Group và ngân hàng SinoPac Đài Loan long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

KK-Sinopac-3a. jpg

Theo đó, ngân hàng SinoPac sẽ hợp tác và đồng hành cùng BV Group trong việc chia sẻ các giải pháp quản trị tài chính, cung cấp và bảo lãnh tín dụng lên tới 100 triệu USD cho các hoạt động giáo dục, bất động sản, thương mại dịch vụ của BV Group và các đơn vị thành viên. Khoản giải ngân đầu tiên có trị giá 2,9 triệu USD sẽ được thực hiện ngay trong tháng 8/2023. Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên được hình thành sau một thời gian dài hợp tác và tìm hiểu lẫn nhau, dựa trên sự tin cậy và phù hợp về định hướng phát triển của hai bên, đề cao chất lượng, uy tín và phát triển bền vững.

Thuộc sở hữu của SinoPac Holdings, Ngân hàng SinoPac được thành lập bởi sự hợp nhất giữa Ngân hàng SinoPac và International Bank of Taipei vào ngày 13/11/2006. Ngân hàng SinoPac đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2004 thông qua Ngân hàng Quốc gia Viễn Đông (Far East National Bank (U.S.A) – một công ty con của SinoPac). Tới năm 2015, SinoPac chính thức đặt chi nhánh tại Việt Nam với tên gọi Ngân hàng SinoPac – Chi nhánh TPHCM. Ngân hàng SinoPac chủ yếu cung cấp các dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, với nhóm khách hàng mục tiêu là những doanh nghiệp đứng đầu các ngành kinh tế của Việt Nam và các doanh nghiệp FDI.

KK-Sinopac-1.j pg

Ông Darren Yu – Giám đốc đại diện SinoPac Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao những giá trị cùng những thành tựu mà BV Group đã đạt được. Tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa BV Group và Bank SinoPac sẽ thành công tốt đẹp, mang lại lợi ích cho cả 2 phía”. Ông cũng cho biết thêm, mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên diễn ra vào thời điểm thị trường bất động sản và nền kinh tế Việt Nam đang có những tín hiệu tích cực. Sự hợp tác này không chỉ tăng cường hiện diện và vị thế của BV Group trên thị trường, mà còn giúp đẩy mạnh thương hiệu ngân hàng Sinopac tại Việt Nam.

KK-Sinopac-2.j pg

Với triết lý kinh doanh “Lợi ích hài hòa, phát triển bền vững”, ông Lưu Vũ Trường Đạm – Phó Tổng giám đốc BV Group chia sẻ: “BV Group tăng cường hợp tác với ngân hàng SinoPac hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược lâu dài, bền vững, trên cơ sở các bên khai thác tốt nhất thế mạnh của mình, cùng nhau nâng cao hiệu quả kinh doanh, uy tín và năng lực cạnh tranh trên thị trường”.

BV Group được thành lập từ năm 2010 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, giáo dục, thương mại dịch vụ. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, BV Group đã được ghi nhận trên thị trường bởi các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và các giải thưởng thương hiệu uy tín như: Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022; Top 100 doanh nghiệp bền vững 4 năm liên tiếp (2019-2022); Sao vàng Đất Việt…

Thông qua việc hợp tác này, BV Group ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường, nâng cao năng lực để sẵn sàng đón nhận các cơ hội, triển khai thành công các dự án kinh doanh lớn trong thời gian tới./.

Theo:

Cafef:https://cafef.vn/bv-group-hop-tac-chien-luoc-cung-ngan-hang-hang-dau-dai-loan-trung-quoc-188230815173143311.chn

Báo Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/thuong-truong/bv-group-hop-tac-chien-luoc-cung-ngan-hang-sinopac-dai-loan-d197420.html