(Dân trí) – Ngày 30/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã nhận giải thưởng Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2021.

Để đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2021, Tập đoàn BV Group cùng 200 doanh nghiệp khác đã trải qua 3 vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển. Doanh nghiệp đạt giải phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của ban tổ chức như: Sản phẩm đạt chất lượng cao, quyền lợi người lao động được đảm bảo, hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng…

901a35a209cfc7 919ede-Copy.jp g

BV Group đạt giải Sao Vàng Đất Việt 2021.

Trong năm 2021, giải thưởng cũng ưu tiên nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, đổi mới sáng tạo trong cách điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh nhằm vượt qua tác động, ảnh hưởng tiêu cực của Covid – 19.

Đây là giải thưởng do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003.

Là doanh nghiệp trẻ được thành lập vào năm 2010, BV Group lần đầu tham gia và nhận được danh hiệu Sao Vàng Đất Việt. Trải qua 3 vòng thẩm định, BV Group được đánh giá cao bởi những đóng góp của doanh nghiệp trong các lĩnh vực tập đoàn đang hoạt động như giáo dục, bất động sản, thương mại – dịch vụ…

Với triết lý kinh doanh lợi ích hài hòa – phát triển bền vững, BV Group cho biết luôn đặt yếu tố chất lượng ưu tiên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm – dịch vụ có giá trị tích cực và bền vững cho khách hàng và xã hội.

Trong lĩnh vực bất động sản, BV Group thực hiện các dự án chú trọng đến các yếu tố chất lượng, sự bền vững, đặt con người làm trung tâm và phục vụ con người, bao gồm cả khách hàng và cộng đồng. Các dự án được trau chuốt ngay từ khi lập quy hoạch, thiết kế đến các công đoạn xây dựng.

Một số dự án của BV Group đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản như: Khu đô thị Bách Việt Lake Garden (Bắc Giang), khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn (Phú Thọ), tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill (Bắc Giang)… Trong đó, khu đô thị Bách Việt Lake Garden được kiến tạo là khu đô thị tiêu biểu, hình mẫu khu đô thị xanh – xạch – đẹp cho các dự án bất động sản tại Bắc Giang; khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn, tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill có tốc độ thi công nhanh trong năm 2021.

Đối với mảng giáo dục, hệ thống trường liên cấp Vietschool theo mô hình phi lợi nhuận, trang bị cho học sinh những nền tảng cơ bản nhất để khi bước vào tương lai, mỗi học sinh không chỉ vững vàng về tri thức mà còn sở hữu năng lực, phẩm chất cần thiết của một công dân thế kỷ 21, đặc biệt là vẫn gìn giữ giá trị nguồn cội, tự hào về nền văn hóa Việt Nam.

Bên cạnh thành quả trong hoạt động kinh doanh, uy tín và thương hiệu BV Group cũng được ghi nhận trong các công tác thiện nguyện vì cộng đồng. Quỹ Trăng Xanh (thuộc BV Group) đã thực hiện hàng loạt chương trình từ thiện từ lĩnh vực giáo dục, y tế, môi trường đến giao thông công cộng.

Nhờ những hoạt động tích cực trong kinh doanh và cộng đồng, BV Group liên tiếp trong 3 năm (2019 – 2021) được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp Bền vững và năm 2022, nằm trong Top 200 doanh Sao Vàng Đất Việt 2021.

9767833a-e444- 46b8-93d3-201f c97f30db-Copy. jpg

Đại diện BV Group nhận giải Sao Vàng Đất Việt 2021.

“Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 cho thấy sự vươn lên, sự phát triển vượt bậc, thành công của BV Group. Đây là động lực để BV Group nỗ lực hơn nữa, nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng trong các lĩnh vực tập đoàn đang hoạt động. Chắc chắn rằng, trong các năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục có những dấu ấn mới trên hành trình nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng”, ông Lê Huy Giang – Phó tổng giám đốc Tập đoàn BV Group chia sẻ tại buổi lễ Trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021.

Theo: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/bv-group-dat-giai-sao-vang-dat-viet-2021-20220331144628067.htm