5c1a756d83df4a 8113ce.jpg

Ngay sau khi dự án khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn hoàn thành giải phóng mặt bằng, Chủ đầu tư đã thần tốc đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án. Chỉ sau 7 tháng, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, những tuyến đường và dãy phố hài hòa với kiến trúc, cảnh quan chung của thành phố Việt Trì đã được thi công hoàn chỉnh. Vào ngày 19/10/2021, Chủ đầu tư đã bàn giao hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm hệ thống đường giao thông, vỉa hè, điện chiếu sáng, thoát nước, bãi đỗ xe và cây xanh cảnh quan cho UBND thành phố Việt Trì. Trước đó, Sở Công thương, Phòng CSCC&CHCN – Công An tỉnh, Sở Xây dựng Phú Thọ đã tiến hành kiểm tra và nghiệm thu đảm bảo công trình hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án đã được đầu tư xây dựng hoàn thành, đảm bảo thẩm mỹ, yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn có diện tích hơn 6 ha nằm trên đường Vũ Thế Lang, phường Tân Dân, Việt Trì. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, dự án có vị trí thuận tiện cho cư dân sinh sống khi chỉ cần di chuyển ít phút có thể đến các cơ sở ban ngành, trung tâm y tế, giải trí văn hóa và thể thao của tỉnh Phú Thọ. BV Bavella Lạc Ngàn được quy hoạch xây dựng theo mô hình đô thị hiện đại bao gồm nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như quảng trường đèn lồng, công viên vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao…

Đặc biệt, lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Nhật Bản, BV Bavella Lạc Ngàn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt. Cư dân được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hòa mình vào không gian kiến trúc xanh mát, tinh tế và sang trọng. Chủ đầu tư đã hoàn thành các thủ tục pháp lý với cơ quan Nhà nước (nghĩa vụ tài chính, nghiệm thu và bàn giao hạ tầng kỹ thuật), BV Bavella Lạc Ngàn sẽ tiến hành mở bán cho cư dân vào tháng 11 năm 2021.

Dự án khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lilama (Lilama Invest) – thành viên của Tập đoàn BV Group. Lilama Invest là chủ đầu tư triển khai thành công khu đô thị Trầm Sào và khu đô thị Nam Đồng Mạ tại thành phố Việt Trì. BV Group cùng các đơn vị thành viên như công ty BV Land và Công ty Lilama Invest đã đầu tư, triển khai thành công nhiều dự án như khu đô thị BV Bách Việt Lake Garden, chung cư BV Areca Garden tại Bắc Giang, hay hợp tác đầu tư như Rivera Park, New Horizon City,…tại Hà Nội. BV Group đang đầu tư tổ hợp bất động sản cao cấp tại BV Diamond Hill tại trung tâm thành phố Bắc Giang và sắp tới triển khai dự án khu đô thị Arecas có quy mô gần 40 ha tại Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Hướng tới sự phồn vinh, đẳng cấp và bền vững, BV Group dành sự quan tâm đặc biệt đến quy hoạch, thiết kế, chất lượng của công trình và đề cao những giá trị sống. Từ những thành công của các dự án đã thực hiện, BV Group không chỉ chiếm trọn niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối của cộng đồng cư dân mà còn trở thành biểu tượng của một cuộc sống đẳng cấp, văn minh và thịnh vượng.

f297a20e58bc91 e2c8ad.jpg