Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với tỉnh Bắc Giang, ngày 3/11/2021, đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương đã đến thăm và làm việc tại khu đô thị Bách Việt Lake Garden.

92e9bfb7ee9826 c67f89.jpg

Vào chiều ngày 3/11/2021, tại khu đô thị Bách Việt Lake Garden, Tập đoàn BV Group đã vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương do ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Trưởng ban làm Trưởng đoàn cùng Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương và các vị lãnh đạo của tỉnh Bắc Giang. BV Group là đơn vị duy nhất được chọn lựa trong chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương với tỉnh Bắc Giang. Tham gia đón tiếp đoàn có ông Lê Huy Giang – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn BV Group cùng các cán bộ nhân viên tại Văn phòng Bắc Giang.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đánh giá cao năng lực và tâm huyết của Tập đoàn BV Group khi dày công kiến tạo nên một khu đô thị khang trang, hiện đại. Chứng kiến một mảnh đất chủ yếu là ao hồ sình lầy, chỉ trong thời gian ngắn một khu đô thị khang trang, hiện đại đã hiện hữu, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, ông Lê Ánh Dương tin tưởng BV Group sẽ tiếp tục xây dựng cho Bắc Giang và các địa phương khác các khu đô thị như Bách Việt Lake Garden.

Sau khi thăm quan khuôn viên khu đô thị, lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương đã biểu dương BV Group khi xây dựng một không gian xanh, sạch, đẹp và chất lượng. Lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương cũng đặc biệt ấn tượng với tỷ lệ lấp đầy của Bách Việt Lake Garden nói chung và chung cư BV Areca nói riêng. Tỷ lệ 100% cư dân dọn về ở chỉ sau vài tháng bàn giao không phải chung cư nào cũng đạt được, nhất là đối với tỉnh trung du như Bắc Giang. Điều này chứng tỏ uy tín của chủ đầu tư và sức hút mạnh mẽ của khu đô thị khi người dân tin tưởng chọn làm nơi an cư và sinh sống tại đây. Bách Việt Lake Garden xứng đáng là khu đô thị kiểu mẫu, góp phần thay đổi diện mạo đô thị của Bắc Giang, tạo tiền đề cho các bước phát triển tiếp theo.

Thay mặt Tập đoàn BV Group, ông Lê Huy Giang cảm ơn sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh, UBND thành phố Bắc Giang và các cấp các ngành để BV Group hoàn thành dự án. Ông Lê Huy Giang cũng báo cáo đoàn về tiến độ tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill do BV Group đang đầu tư tại trung tâm thành phố Bắc Giang.

Sau khi thăm và làm việc tại khu đô thị Bách Việt Lake Garden, đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương và Lãnh đạo tỉnh đã thăm quan và kiểm tra dự án BV Diamond Hill. Chứng kiến tiến độ thi công của dự án, đoàn đại biểu tin tưởng BV Group sẽ tiếp tục kiến tạo BV Diamond Hill trở thành công trình tiêu biểu, biểu tượng trong quá trình phát triển của Bắc Giang.

0e8bccaa988550 db0994.jpg

1e335f840aabc2 f59bba.jpg

f18fef3bbc1474 4a2d05.jpg

66c997e7c5c80d 9654d9.jpg

57e127268d0b45 551c1a.jpg