“EM LÀ MÙA XUÂN” – CHUỖI HOẠT ĐỘNG TÔN VINH PHỤ NỮ BÁCH VIỆT

Chi tiết - “EM LÀ MÙA XUÂN” – CHUỖI HOẠT ĐỘNG TÔN VINH PHỤ NỮ BÁCH VIỆT

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Truyền thông

Trang chủ|Truyền thông|Tin BV Land|“EM LÀ MÙA XUÂN” – CHUỖI HOẠT ĐỘNG TÔN VINH PHỤ NỮ BÁCH VIỆT

SCROLL DOWN

“EM LÀ MÙA XUÂN” – CHUỖI HOẠT ĐỘNG TÔN VINH PHỤ NỮ BÁCH VIỆT

BV Land 08/03/2024 Tin BV Land

Hòa chung nhịp đập rộn ràng của tháng Ba yêu thương, tri ân và tôn vinh một nửa thế giới; Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mang đậm hương vị “Em là mùa Xuân” với nhiều hoạt động đặc sắc.

Các “nàng xuân” checkin tại “vườn xuân” ngập tràn hương sắc

Một khúc giao mùa tháng Ba nữa lại về, tháng Ba với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.

Tháng Ba đến mang theo những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày lễ 8/3, ngày của chị em trên khắp mọi miền đất nước cũng như trên toàn thế giới. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, những hy sinh, đóng góp to lớn của các chị em trên mọi lĩnh vực.

Lấy cảm hứng từ mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm với ý nghĩa biểu trưng cho sự sinh sôi, phát triển, mở ra ước mơ, khát vọng, tiếp nối những mùa xuân mới tươi đẹp của xã hội. Mùa xuân còn mang đến những rung cảm dạt dào trước vẻ đẹp của người phụ nữ. Chúc mừng ngày 8/3 năm nay, BV Group tổ chức chuỗi hoạt động với chủ đề “Em là mùa Xuân” mang ý nghĩa đó.

CBNV nữ đã có được những trải nghiệm đặc biệt như: Checkin “vườn xuân” ngập tràn hương sắc, “hái” những bông hoa lời chúc tâm huyết từ CBNV nam, “F5” bản thân với quà tặng chăm sóc sắc đẹp, mãn nhãn trước các tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu, thưởng thức tiệc ngọt,… cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Minigame sôi động nơi CBNV nam “hóa thân” thành stylist thiết kế trang phục sáng tạo tặng các CBNV nữ

CBNV nữ đã sẵn sàng “F5” bản thân với quà tặng chăm sóc sắc đẹp

“Những cô gái hạnh phúc luôn là những cô gái đẹp nhất” – Audrey Hepburn, BV Group xin chúc một nửa thế giới luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chùm ảnh ấn tượng tại sự kiện: