BV GROUP LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO SỰ KIỆN CÔNG BỐ THÀNH LẬP THỊ XÃ VIỆT YÊN

Chi tiết - BV GROUP LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO SỰ KIỆN CÔNG BỐ THÀNH LẬP THỊ XÃ VIỆT YÊN

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Truyền thông

Trang chủ|Truyền thông|Báo chí viết về BV Land|BV GROUP LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO SỰ KIỆN CÔNG BỐ THÀNH LẬP THỊ XÃ VIỆT YÊN

SCROLL DOWN

BV GROUP LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO SỰ KIỆN CÔNG BỐ THÀNH LẬP THỊ XÃ VIỆT YÊN

BV Land 20/01/2024 Tin BV Land

Tối ngày 18/01/2024, tại quảng trường Thân Nhân Trung, Việt Yên, Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập thị xã Việt Yên và thành lập các phường thuộc thị xã Việt Yên đã diễn ra thành công. Đây là mốc son quan trọng ghi dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của huyện Việt Yên, Bắc Giang. Tập đoàn Bách Việt (BV Group) vinh dự là nhà tài trợ kim cương của sự kiện này.

Đại diện BV Group tặng lẵng hoa chúc mừng thị xã Việt Yên, Bắc Giang

Khuôn khổ sự kiện gồm hai phần: Lễ công bố Nghị quyết và chương trình nghệ thuật đặc biệt chúc mừng. Tham dự sự kiện có các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ; đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương; đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố, Đảng uỷ trực thuộc Trung ương; các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình ở trong và ngoài nước. Sự kiện thu hút khoảng 3.000 người tham dự.

Việt Yên bứt tốc “chuyển mình” lên thị xã trước kế hoạch 1 năm

Việt Yên sở hữu vị trí “vàng” khi nằm trong khu vực ảnh hưởng trực tiếp của vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, gắn với hành lang phát triển kinh tế trên tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Vị trí là “chất xúc tác” để Việt Yên thuận lợi giao lưu, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, thông thương hàng hóa, thu hút vốn đầu tư,… từ đó phát triển kinh tế đa dạng với nhiều bước nhảy vọt quan trọng.

Sau nửa nhiệm kỳ 2020 – 2025, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội, song với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, huyện Việt Yên đã thực hiện đồng bộ các giải pháp, tạo sự đột phá toàn diện trên các lĩnh vực, là trung tâm công nghiệp dịch vụ của tỉnh Bắc Giang.

Từ tiềm năng phát triển nội tại và những tác động ngoại lực đã đưa Việt Yên phát triển bứt tốc. Từ ngày 01/02/2024, thị xã Việt Yên được thành lập trước kế hoạch gần 1 năm, với diện tích 171 km2, dân số gần 230.000. Sau khi thành lập, thị xã Việt Yên có 17 đơn vị hành chính cấp xã (gồm 9 phường và 8 xã).

Khi huyện Việt Yên lên thị xã, tỉnh Bắc Giang sẽ có 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện. Thị xã Việt Yên nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của tỉnh Bắc Giang, liền kề với thành phố Bắc Giang ở phía Bắc và thành phố Bắc Ninh ở phía Nam, có các tuyến huyết mạch đi qua như cao tốc Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn, quốc lộ 17, quốc lộ 37, tuyến đường sắt Bắc Nam.

BV Group đồng hành cùng địa phương phát triển bền vững

Nằm trong quy hoạch vùng Thủ đô, Bắc Giang là cửa ngõ chuyển tiếp Hà Nội với vùng trung du miền núi phía Bắc và nằm trên tuyến đường huyết mạch đến tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc. Cùng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển các khu công nghiệp, thị trường bất động sản Bắc Giang đang ngày càng tạo “hấp lực” khiến các nhà đầu tư ồ ạt đổ về.

Là một trong những chủ đầu tư, phát triển dự án đô thị tại Bắc Giang, Tập đoàn Bách Việt đã khẳng định được uy tín thông qua chất lượng của các dự án như: Khu đô thị Bách Việt Lake Garden, Chung cư Areca Garden, Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp BV Diamond Hill ngay tại lõi trung tâm thành phố Bắc Giang, và hiện đang triển khai dự án BV Bavella Green Park – khu đô thị mới tại Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang.

Sắc Xuân tại các khu đô thị BV Group tại Bắc Giang

Với sứ mệnh là mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao và kiến tạo tương lai phát triển bền vững, phồn thịnh cho cộng đồng và xã hội, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, BV Group cũng triển khai nhiều hoạt động đồng hành cùng sự phát triển của Việt Yên nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung.

Điển hình như năm 2022, BV Group tài trợ kinh phí lập điều chỉnh quy hoạch chung huyện Việt Yên hướng tới trở thành thị xã vào 2025 và tầm nhìn trở thành đô thị loại 1 trong tương lai. Trước đó, Tập đoàn cũng tài trợ kinh phí cho nhiều dự án quy hoạch bảo tồn, phát triển các không gian văn hóa và không gian làng xã như quy hoạch chi tiết hai làng quan họ cổ là Thổ Hà và Khả Lý Thượng, hay tài trợ quy hoạch không gian văn hóa dọc vành đai Sông Cổ bao quanh thị trấn Bích Động…

Bên cạnh đó, BV Group cũng tích cực triển khai nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội tại địa phương như: tài trợ trang thiết bị y tế, kit test phòng chống dịch Covid-19, tặng quà Tết cho người nghèo, trồng rừng, tặng xe đạp cho trẻ mồ côi… Quỹ Trăng Xanh thuộc BV Group cũng đã và đang đồng hành cùng hàng trăm em nhỏ trên địa bàn huyện Việt Yên và tỉnh Bắc Giang trong nhiều năm qua.

Một góc mang không khí Tết đến thật gần với cư dân BV Diamond Hill Bắc Giang

“Thông qua các hoạt động đã, đang và sẽ triển khai, BV Group mong muốn đồng hành cùng chính quyền và nhân dân địa phương phát triển kinh tế, đô thị hài hòa với bảo tồn, gìn giữ các giá trị văn hóa lịch sử, quy hoạch hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội mang tầm nhìn dài hạn, lấy con người làm trung tâm, hướng tới tương lai lâu dài và phát triển bền vững” – Đại diện BV Group chia sẻ.

Ngày nay, thị xã Việt Yên đã khoác lên mình chiếc áo mới với gam màu tươi sáng trong tâm thế của một vùng đất năng động, giàu tiềm lực đang chuyển mình mạnh mẽ, góp phần đưa tỉnh Bắc Giang trở thành điểm sáng phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Theo: https://tienphong.vn/bv-group-la-nha-tai-tro-kim-cuong-cho-su-kien-cong-bo-thanh-lap-thi-xa-viet-yen-post1605965.amp?gidzl=X1ZxKUUfG7gB1_jIuR96Vuu4-r7wvnLua06kLF-tG7wI0QbIyE8LUCm3-mIdjqP_n0B-KsLQW8eVxwX8VG