374a535909f1c0 af99e0-1.jpg

Trong suốt thời gian vừa qua, đại dịch đã khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Nhất là các đơn vị kinh doanh trong ngành thương mại – dịch vụ & cho thuê văn phòng. Các doanh nghiệp này đã phải chịu thiệt hại nặng nề trong cơn bão Covid – 19. Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai (Donatraco – đơn vị thành viên của BV Land) không nằm ngoài vòng xoáy đó. Tất cả các cơ sở kinh doanh, văn phòng của Donatraco tại Đồng Nai phải đóng cửa, tuân thủ việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Chính phủ.

Trong hoàn cảnh đó, Donatraco đã nỗ lực chuyển mình, chủ động thay đổi để thích ứng hoàn cảnh. Trong thời gian giãn cách xã hội, công ty đã triển khai ngay những khóa đào tạo trực tuyến hữu ích như khóa “kỹ năng lắng nghe và giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng”, tận dụng thời gian này để phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn cho toàn bộ CBNV…

Thích ứng an toàn với “trạng thái bình thường mới”, phòng chống dịch bệnh kết hợp với sản xuất kinh doanh. Nhờ có sự thích nghi nhanh chóng và chủ động học hỏi, nâng tầm chất lượng dịch vụ, Donatraco đã sẵn sàng bứt phá mạnh mẽ.

Ngay khi hoạt động trở lại, tất cả CBNV tại các cơ sở kinh doanh đã được tiêm vắc xin đầy đủ, biện pháp 5K được thực hiện nghiêm túc chào đón khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Các điểm kinh doanh đã ghi nhận lượng khách ổn định mua sắm ngay trong những ngày đầu trở lại. Đối với mảng cho thuê văn phòng, tuy bị tác động nhưng ngay trong đầu Quý IV tỷ lệ lấp đầy đạt trên 85% với doanh thu ổn định. Chắc chắn với sự chủ động, sẵn sàng ứng phó với tình hình, trong Quý IV này, Donatraco sẽ bứt phá thần tốc và đạt được kế hoạch sản xuất kinh doanh năm đã đề ra.