Vào ngày 15/04/2023, BV Land đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Summer Celebration” tại BV Diamond Hill (TP. Bắc Giang). Đây là sự kiện đặc sắc nhằm đón chào mùa hè & khai trương bể bơi vô cực tại tổ hợp bất động sản cao cấp nhất Bắc Giang.

Summer Celebration là sự kiện tiếp nối những hoạt động văn hóa nghệ thuật đã được BV Land tổ chức tại BV Diamond Hill dành cho cư dân nói riêng và toàn bộ người dân Bắc Giang nói chung. Chương trình đã mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái, vui tươi và tràn đầy năng lượng với những nghệ sĩ tên tuổi như danh hài Chiến Thắng, nghệ sĩ Ngọc Hà, vũ đoàn Camelia … Cũng tại sự kiện, Lychee – đơn vị quản lý và vận hành BV Diamond Hill đã khai trương bể bơi vô cực hiện đại nhất Bắc Giang phục vụ cư dân và khách hàng lân cận. Bể bơi BV Diamond Hill hứa hẹn sẽ là điểm thư giãn và rèn luyện thể chất thu hút rất nhiều người dân Bắc Giang trong mùa hè sắp tới.

Đại diện BV Land cho biết: “Sau chương trình biểu diễn nghệ thuật “Summer Celebration”, nhiều hoạt động văn hóa – giải trí khác sẽ tiếp tục được BV Land tổ chức tại BV Diamond Hill. Chúng tôi cũng chính thức đưa bể bơi vô cực vào vận hành từ mùa hè năm nay để cư dân và người dân Bắc Giang có thêm một điểm thư giãn và giải trí mới, tận hưởng một mùa hè sôi động. BV Land sẽ luôn đồng hành để nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, tạo nên những mảnh ghép lý tưởng nhằm mang tới những trải nghiệm sống trọn vẹn về vật chất, phong phú về tinh thần cho cộng đồng”.

Dành nhiều tâm huyết trong quá trình triển khai dự án và phát triển văn hóa cộng đồng, BV Land đã và đang triển khai tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill trở thành nơi an cư mơ ước của người dân Bắc Giang. Trong tương lai không xa, nơi đây cũng sẽ là tâm điểm của các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí được du khách và người dân Bắc Giang yêu thích.

Một số hình ảnh của chương trình: