(BGĐT) – Trong bối cảnh áp lực lạm phát gia tăng, chỉ số lãi suất tiết kiệm và cho vay liên tục được điều chỉnh theo chiều hướng đi lên, giới chuyên gia cho rằng, người mua nhà càng cần quyết đoán khi lựa chọn mua chung cư như kênh tích sản an toàn, đặc biệt ở thời điểm một số dự án đang tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn.

Mua nhà trong bối cảnh biến động

Chỉ tính trong hơn 2 tháng trở lại đây, Ngân hàng Nhà nước liên tục có động thái tăng lãi suất điều hành. Cùng với đó là cuộc chạy đua tăng lãi suất tiết kiệm và cho vay từ hệ thống ngân hàng. Diễn biến này đã dấy lên tâm lý lo ngại về sự gia tăng giá nhà cũng như khả năng thanh toán khi mua nhà đối với người mua ở thực.

Người mua nhà nên lựa chọn thời điểm mua hợp lý để giảm bớt áp lực thanh toán. (Ảnh: Dự án BV Diamond Hill)

Theo các chuyên gia, trong giai đoạn thanh khoản khó khăn, dòng tiền sẽ tập trung vào một số sản phẩm, các loại hình bất động sản đáp ứng được nhu cầu ở thực. Cụ thể, loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu để ở hoặc có thể cho thuê như chung cư đang trong giai đoạn bàn giao, phù hợp với túi tiền, được ưu tiên lựa chọn. Bởi đây là sản phẩm thanh khoản tốt, dễ vay ngân hàng, tính an toàn cao cùng nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ từ chủ đầu tư.

BV Diamond Hill: Điểm sáng trên thị trường địa ốc Bắc Giang

Tại Bắc Giang, tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill cung ứng ra thị trường 358 căn hộ với thiết kế sang trọng, dựa theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh và smart-home. Dự án tích hợp tới hơn 50 tiện ích 5 sao, đón đầu mô hình “all-in-one”.

Mới đây, chủ đầu tư BV Land đã tổ chức lễ bàn giao nhà, trao tay chìa khóa vàng tới các chủ nhân căn hộ đúng với tiến độ cam kết, cũng như hoàn thiện cơ bản các hạng mục tiện ích nằm trong khuôn viên dự án. Chính vì vậy, khách hàng mua căn hộ cao cấp BV Diamond Hill có thể chuyển tới tổ ấm mới ngay trong dịp cuối năm, tận hưởng chuỗi tiện ích hiện đại, đẳng cấp ngay ngưỡng cửa.

Sở hữu căn hộ tại BV Diamond Hil trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Không chỉ quan tâm kiến tạo chất sống chuẩn quốc tế, BV Diamond Hill còn sở hữu điểm cộng đến từ chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, hỗ trợ thiết thực cho khách hàng về mặt tài chính.

Bên cạnh đó, chỉ với mức vốn từ 255 triệu đồng, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Ngoài ra, phía ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng với mức tài chính lên tới 70% giá trị căn hộ. Điểm ưu việt khác của dự án BV Diamond Hill là chính sách thanh toán chia thành 16 đợt, mỗi đợt chỉ từ 5% giá trị căn hộ. Đồng thời, duy nhất trong giai đoạn này, khách hàng mua căn hộ sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm.

Đặc biệt, sở hữu căn hộ BV Diamond Hill thời điểm này, khách hàng còn được nhận quà tặng tân gia trị giá đến 90 triệu đồng cùng cơ hội trúng xe Mazda 3 siêu sang trị giá lên đến 750 triệu đồng.

 

Theo Báo Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/kinh-te/395746/co-nen-mua-chung-cu-khi-lai-suat-ngay-cang-tang.html