Trước xu hướng dịch chuyển và nhu cầu sở hữu không gian sống hiện đại, tiện ích và đồng bộ của cộng đồng tại các khu đô thị, BV Land chính thức ra mắt chuỗi khu đô thị vừa và nhỏ mang tên BV Bavella. Bavella là khu đô thị có diện tích dưới 20 ha, bao gồm các sản phẩm nhà ở, thương mại dịch vụ, có cảnh quan, công viên, hạ tầng đầu tư đồng bộ, chất lượng cao là điểm nhấn cho các trung tâm đô thị lân cận.

5c1a756d83df4a 8113ce.jpg

Bavella mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây là tên viết tắt của Bách Việt Land – tên khởi thủy của BV Group, đánh dấu những chặng đường phát triển đầu tiên của Tập đoàn. Trên thế giới, Bavella cũng là tên ngọn núi nổi tiếng với thiên nhiên hùng vĩ, cảnh sắc thơ mộng, nơi tập trung nhiều resort và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Đó cũng là mục tiêu BV Land hướng tới: mang đến chuỗi sản phẩm cao cấp với giá trị sống tiện nghi, bền vững cho cư dân.

Trong quá trình triển khai dự án, từ nhận diện thương hiệu, lập quy hoạch, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện, BV Land đặt ba yếu tố chính: Năng lượng – Con người – Thiên nhiên là giá trị cốt lõi để thực hiện. Trong đó:

Mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, đem ánh sáng, hơi ấm và sự sống cho con người. Hình tượng mặt trời đại diện cho phồn thịnh, giàu có và hạnh phúc. BAVELLA mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào cho cư dân.

Con người là cốt lõi của cuộc sống trong khu đô thị. Con người cũng là 1 trong 3 giá trị cốt lõi của BV Land. BAVELLA lấy hình tượng con người làm trung tâm. Vì vậy trong mọi hoạt động từ ý tưởng đến hoàn thành dự án luôn luôn mang tính nhân văn, đặt yếu tố hạnh phúc và sự phồn thịnh của cộng đồng lên hàng đầu.

Thiên nhiên xanh mát luôn hiện hữu mọi nơi trong cuộc sống. BAVELLA thể hiện cho không gian xanh và lối sống xanh hiện đại trong những khu đô thị do BV Land đầu tư.

222222222222.P NG

Trong tháng 11 tới đây, BV Land sẽ chính thức công bố mở bán khu đô thị đầu tiên trong chuỗi sản phẩm BV Bavella – khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn tại trung tâm thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Hiện nay dự án đã hoàn thành các hạng mục đầu tư và vừa bàn giao hạ tầng kỹ thuật cho thành phố Việt Trì vào cuối tháng 10. Sau thành công của BV Bavella Lạc Ngàn, BV Land tiếp tục triển khai 2 đến 3 dự án trong chuỗi sản phẩm này vào Quý I năm 2022 tại Bắc Giang, Phú Thọ….

Chi tiết có tại: https://cafef.vn/sau-tnr-kosy-apec-tms-bv-land-cong-bo-chien-luoc-xay-dung-chuoi-du-an-tai-tinh-le-20211030084432297.chn