LỄ KHÁNH THÀNH VÀ TRI ÂN ĐỐI TÁC DỰ ÁN BV DIAMOND HILL

Chi tiết - LỄ KHÁNH THÀNH VÀ TRI ÂN ĐỐI TÁC DỰ ÁN BV DIAMOND HILL

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Truyền thông

Trang chủ|Truyền thông|Tin BV Land|LỄ KHÁNH THÀNH VÀ TRI ÂN ĐỐI TÁC DỰ ÁN BV DIAMOND HILL

SCROLL DOWN

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ TRI ÂN ĐỐI TÁC DỰ ÁN BV DIAMOND HILL

cradmin 28/08/2023 Tin BV Land

Ngày 26/10/2022, Công ty CP BV Land đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành và tri ân đối tác ngay tại khuôn viên Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, Tp. Bắc Giang.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư BV Land và gần 100 đối tác thực hiện dự án. Việc khánh thành tổ hợp bất động cao cấp BV Diamond Hill được xem là cột mốc quan trọng khẳng định tầm nhìn và năng lực phát triển dự án của BV Land. Đồng thời, tại sự kiện, BV Land cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các đối tác luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt hành trình xây dựng dự án vừa qua.

BV Diamond Hill – Biểu tượng phong cách sống mới tại Tp. Bắc Giang

Tổ hợp bất động sản BV Diamond Hill được xây dựng trên diện tích 2,5 ha bao gồm 3 dãy shophouse, 2 tòa tháp 18 và 25 tầng, các công trình dịch vụ cùng hệ thống hồ cảnh quan, quảng trường, vườn hoa, phố đi bộ và hệ thống tiện ích cao cấp, đồng bộ.

Hướng tới trở thành biểu tượng phong cách sống mới tại thành phố Bắc Giang, bắt nhịp xu hướng thời đại “Smarthome & Green living”, BV Diamond Hill mang đến trải nghiệm về căn hộ thông minh trong thời đại 4.0. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành đến 78% diện tích để phát triển không gian xanh, tích hợp cùng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao độc quyền như bể bơi, phòng cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym, nhà hàng, café, Sky Pool Bar… đáp ứng mọi nhu cầu từ nghỉ ngơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực của những cư dân thời thượng.

Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill – Biểu tượng phong cách sống mới  tại Tp. Bắc Giang

Bên cạnh đó, BV Diamond Hill là dự án nổi bật với tiến độ thi công kỉ lục toàn miền Bắc. Vượt qua khó khăn của đại dịch Covid 19, chỉ sau 19 tháng thi công, từ tháng 3/2021 đến nay, dự án đã hoành thành đầy đủ các hạng mục về nghĩa vụ pháp lý, được các cơ quan quản lý nhà nước nghiệm thu đầy đủ về an toàn PCCC, hệ thống xử lý nước sinh hoạt, rác thải… Có thể nói, đây là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và năng lực của chủ đầu tư BV Land vượt qua những khó khăn, thách thức để thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Tri ân đối tác – Tiếp nối hành trình phát triển bền vững

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, BV Land ngày càng khẳng định “chỗ đứng”, nỗ lực không ngừng để mang tới cho thị trường các sản phẩm bất động sản Uy tín và Chất lượng, góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống của người Việt.

Trong quá trình lựa chọn nhà thầu triển khai dự án, BV Land đặt ra nhiều tiêu chuẩn trong việc lựa chọn các đối tác tin cậy, uy tín. Đối với BV Diamond Hill, để đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành, BV Land đã ưu tiên lựa chọn các đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm trong nước và các chuyên gia nước ngoài đến từ Singapore, Italia… tham gia ngay từ những ngày đầu tiên.

Trải qua những khó khăn của dịch bệnh, một công trình được kiến tạo bằng cả bàn tay, khối óc và sự tâm huyết đã hiện hữu góp phần thay đổi bộ mặt đô thị Bắc Giang. Bày tỏ tri ân sâu sắc đến sự đóng góp của các đối tác với BV Diamond Hill, phát biểu tại sự kiện, đại diện BV Land chia sẻ: Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác, nhà thầu để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Dự án BV Diamond Hill vừa là minh chứng vừa là tạo tiền đề cho sự hợp tác thành công giữa BV Land và các đối tác ở hiện tại và trong tương lai”.

Ông Lý Tuấn Anh, đại diện chủ đầu tư BV Land phát biểu tại sự kiện

Kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh “Lợi ích hài hòa, phát triển bền vững”, sự kiện Khánh thành & Tri ân tổ hợp BĐS cao cấp BV Diamond Hill là dấu ấn đặc biệt cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của BV Land và các đối tác, đồng thời khẳng định lời cam kết của một chủ đầu tư uy tín trong việc kiến tạo nên các công trình chất lượng và bền vững vượt thời gian.