DIAMOND HILL HOSPITAL HANDED HOME TO RESIDENTS

Chi tiết - DIAMOND HILL HOSPITAL HANDED HOME TO RESIDENTS

For Vietnamese prosperous future

The media

Home page|The media|Industry news|DIAMOND HILL HOSPITAL HANDED HOME TO RESIDENTS

SCROLL DOWN

DIAMOND HILL HOSPITAL HANDED HOME TO RESIDENTS

cradmin 28/08/2023 Industry news

Sáng ngày 5/11/2022, BV Land đã long trọng tổ chức Lễ bàn giao căn hộ dự án BV Diamond Hill cho khách hàng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư và các cư dân nhận bàn giao nhà. Đặc biệt, BV Land dành tặng cư dân món quà đặc biệt miễn phí 6 tháng quản lý vận hành.

Được ghi nhận là dự án có tiến độ thi công kỉ lục tại thị trường miền Bắc cùng thời điểm, chỉ sau 19 tháng, Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill chính thức bàn giao các căn hộ của 2 tòa chung cư cho các khách hàng đầu tiên sở hữu không gian sống tiện nghi và đẳng cấp tại đây.

Đại diện chủ đầu tư BV Land chúc mừng các khách hàng được bàn giao nhà tại BV Diamond Hill

Tại buổi lễ, bà Khương Hải Ninh – Giám đốc Ban kinh doanh BV Land cho biết “Với khát vọng mang tới cho thành phố Bắc Giang một dự án biểu tượng của lối sống hiện đại, thông minh và sinh thái, BV Land đã kiến tạo nên BV Diamond Hill vượt qua mọi thử thách để giữ chữ Tín, đảm bảo bàn giao nhà cho khách hàng đúng cam kết về tiến độ, chất lượng và thủ tục pháp lý”. Đồng thời, bà Ninh cũng thay mặt chủ đầu tư gửi lời cám ơn sâu sắc tới các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của BV Land.

Bà Chu Thanh Hường – chủ nhân căn hộ A-1805 chia sẻ

Là một trong số các khách hàng nhận bàn giao căn hộ, bà Chu Thanh Hường – chủ nhân căn hộ A-1805 chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì BV Land đã bàn giao nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn bàn giao. Gia đình tôi sẽ có một ngôi nhà mới khang trang để đón Tết năm nay. Tôi lựa chọn BV Diamond Hill bởi tính minh bạch về pháp lý, vị trí trung tâm thuận tiện, đồng thời dự án có nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của gia đình tôi”.

Đại diện chủ đầu tư BV Land tiến hành bàn giao căn hộ thực tế cho khách hàng

BV Diamond Hill là dự án tiên phong kiến tạo nên phong cách sống chuẩn quốc tế tại trung tâm Thành phố Bắc Giang, mang đến cho cư dân những tiện nghi hiện đại, những trải nghiệm đẳng cấp, những cảm xúc thăng hoa và là “phiên bản giới hạn” cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Dự án tọa lạc tại vị trí “kim cương”, sở hữu 4 mặt tiền là những tuyến đường trọng yếu trong khu vực như Hoàng Quốc Việt, Lương Thế Vinh, Chu Danh Tể. Đặc biệt, dự án còn liền kề trung tâm tài chính, nơi được mệnh danh là “phố Wall” tại Bắc Giang với hệ thống ngân hàng, kho bạc, cơ quan thuế, trung tâm hành chính công, trụ sở liên cơ quan… Thừa hưởng ưu thế từ liên kết vùng hoàn hảo, hạ tầng giao thông thông suốt và đồng bộ, BV Diamond Hill là tâm điểm kết nối mọi tiện ích chỉ trong 05 phút di chuyển và dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Ninh…

Tổ hợp bất động sản thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp BV Diamond Hill

Cộng hưởng nhiều yếu tố từ vị trí kim cương đắt giá, cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. BV Diamond Hill mở ra một không gian sống thời thượng, sôi động với quảng trường, nhạc nước, tuyến phố thương mại trong lòng dự án và hệ thống 50 tiện ích cao cấp được đầu tư bài bản, đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân. BV Diamond Hill chính là lời giải cho một tổ hợp bất động sản kết hợp giữa an cư và giải trí xứng tầm, dành riêng cho giới thượng lưu Bắc Giang.