BV GROUP IS LOCATED IN THE TOP 500 LARGEST PRIVATE ENTERPRISES IN VIETNAM 2022

Chi tiết - BV GROUP IS LOCATED IN THE TOP 500 LARGEST PRIVATE ENTERPRISES IN VIETNAM 2022

For Vietnamese prosperous future

The media

Home page|The media|BV Land News|BV GROUP IS LOCATED IN THE TOP 500 LARGEST PRIVATE ENTERPRISES IN VIETNAM 2022

SCROLL DOWN

BV GROUP IS LOCATED IN THE TOP 500 LARGEST PRIVATE ENTERPRISES IN VIETNAM 2022

cradmin 28/08/2023 BV Land News

Ngày 05/1/2023, BV Group vinh dự nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022 do Vietnam Report phối hợp với báo Vietnamnet thực hiện tại sự kiện công bố bảng xếp hạng VNR500.

Đây là năm thứ 16 danh sách này được công bố, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tiêu chí chính để xếp hạng doanh nghiệp là doanh thu, theo mô hình Fortune 500 (Mỹ). Ngoài ra, VNR500 còn xét đến các yếu tố tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông để đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thế của doanh nghiệp.

Đại diện BV Group nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022

“Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, BV Group đã nỗ lực thực hiện kế hoạch kinh doanh đề ra và đạt được kết quả đáng ghi nhận” – Vietnam Report đánh giá. Tổng doanh thu toàn tập đoàn năm 2022 ước đạt 1.249.242 tỷ đồng, tăng 28,6% so với năm 2021. Lợi nhuận trước thuế của BV Group ước đạt 87.598 tỷ đồng, tăng 34,8% so với năm 2021″.

Bất động sản là mảng kinh doanh trụ cột của BV Group. Nhìn lại thị trường bất động sản 2022, nhiều ý kiến cho rằng, đây là một năm “lên bổng xuống trầm” khi đầu năm thị trường “hưng phấn” nhưng từ giữa và cuối năm thị trường lại chuyển sang trạng thái “trầm lắng” kéo dài. Các chuyên gia cảnh báo thị trường bất động sản những tháng cuối năm vẫn phải đối mặt với vô vàn khó khăn, vướng mắc. Bên cạnh khó khăn về nguồn vốn, thị trường bất động sản còn phải đối mặt với trở ngại cả như lãi suất cho vay, tỷ giá ngoại tệ và thủ tục đầu tư, pháp lý của dự án…

Vượt qua nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 và những biến động bất ngờ của tình hình thế giới và trong nước, BV Group vẫn luôn giữ vững mục tiêu, thứ hạng tăng trưởng và nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022. Công ty thành viên của BV Group là BV Land có tốc độ tăng trưởng vượt bậc cũng đã được tôn vinh trong bảng xếp hạng Fast500 với thứ hạng 21/500 và xếp thứ 4/29 doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực Bất động sản. Bên cạnh đó, nhiều năm liên tục, thương hiệu BV Group cũng nhận được các giải thưởng danh giá như Sao vàng đất Việt, Top 100 Doanh nghiệp bền vững.

BV Group đã và đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định trên tất cả các mảng hoạt động: bất động sản, giáo dục, thương mại – dịch vụ. BV Group đã cho thấy bản lĩnh kiên cường trước những “cơn sóng” biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế và trong nước.

“Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự bền chí vững tâm, thông qua mỗi hành động cụ thể của từng thành viên trong công ty, được dẫn dắt bởi các cam kết và theo đuổi những giá trị bền vững, BV Group chắc chắn sẽ gặt hái được thành công lâu dài và xây dựng được vị thế vững chắc trong những lĩnh vực công ty hoạt động”, đại diện BV Group chia sẻ.

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển mở rộng kinh doanh, BV Group vẫn luôn đề cao trách nhiệm với xã hội. Thông qua Quỹ Trăng Xanh, các hoạt động thiện nguyện sẻ chia vì trẻ em, vì người nghèo, vì cộng đồng … được triển khai định kỳ, thường xuyên.

Dẫu thị trường có những bước thăng trầm, BV Group vẫn luôn nỗ lực phấn đấu trong việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ có giá trị cho xã hội, tạo dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt công chúng, nhà đầu tư, từ đó từng bước đưa thương hiệu vươn tầm trong nước và khu vực.