Vào ngày 14/11/2021, tại tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill, Công ty cổ phần BV Land đã tổ chức thành công Lễ khai trương nhà mẫu BV Diamond Hill.

Sự kiện như điểm nhấn giúp khách hàng tiếp cận trực quan và cảm nhận không gian sống đẳng cấp tại BV Diamond Hill một cách chân thực nhất. Chương trình đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan và trải nghiệm thực tế trong ngày dưới sự tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19.

Nhà mẫu được đặt tại tầng 5 của dự án. Tại đây, chủ đầu tư bố trí mẫu căn hộ hai và ba phòng ngủ tương đương diện tích 69.6 m2 và 84.4 m2. Toàn bộ nội thất căn hộ đều được trang bị thiết bị cao cấp như thiết bị vệ sinh (TOTO hoặc Bravat); bếp từ (Bosch), máy hút mùi, chậu rửa và vòi (Hafele), thiết bị thông minh Viettel,…Theo ghi nhận, những hình ảnh thực tế đầu tiên của không gian sống đẳng cấp tại đây đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách tham quan.

Chị Nguyễn Thuỳ Linh (phường Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang) cho biết “Tôi tìm hiểu về dự án khá kĩ và hôm nay đã có dịp trải nghiệm tận mắt thiết kế và nội thất của căn hộ. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng và đánh giá cao thiết kế thông minh của đội ngũ kiến trúc sư. Căn phòng được bố trí đầy đủ công năng sinh hoạt với nội thất cao cấp nhưng vẫn có không gian tự nhiên đón nắng và gió trời, tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu không khí. Đây là điểm ưu việt, giúp chủ nhân căn hộ cảm thấy thoải mái, tiện nghi khi sinh sống tại đây.”

07f4f0e5e37f2b 21726e.jpg

Sự kiện khai trương nhà mẫu ghi nhận nỗ lực của chủ đầu tư và các nhà thầu thi công trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Bắc Giang từ đầu quý II đến nay. Ngay trong buổi lễ, đại diện chủ đầu tư – ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc BQL dự án BV Diamond Hill chia sẻ “Với cam kết không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để đảm bảo tiến độ công trình, đảm bảo chất lượng thi công để không phụ niềm tin mà Quý khách hàng đã dành cho BV Diamond Hill. Hi vọng rằng, sự kiện khai trương nhà mẫu sẽ giúp khách hàng có những cảm nhận trọn vẹn hơn về không gian sống hiện đại, đẳng cấp tại dự án”.

508caec68d5c45 021c4d.jpg

Khai trương nhà mẫu là chất xúc tác để khách hàng quyết định chọn BV Diamond Hill làm nơi an cư. Ngay tại sự kiện, nhiều khách hàng quan tâm dự án đã ký hợp đồng sở hữu căn hộ BV Diamond Hill và nhận về quà tặng giá trị của chủ đầu tư.

Với tiến độ thi công ngày đêm, sự kiện khai trương nhà mẫu tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill là dấu mốc ý nghĩa giúp khách hàng hình dung tổ ấm tương lai của gia đình mình, đồng thời cũng minh chứng cho tiềm lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư, luôn cam kết và hoàn thành đúng tiến độ đặt ra.

4bf7ef610dfac5 a49ceb.jpg