TTTĐ – Ngày 30/3/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Tập đoàn Bách Việt (BV Group) được trao giải thưởng Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2021. Đây là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003.

901a35a209cfc7 919ede-Copy.jp g

BV Group được trao tặng Sao Vàng Đất Việt 2021

Phát biểu tại Lễ trao giải, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ông Trần Tuấn Anh – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương chia sẻ, 2 năm dịch bệnh đã gây ra những tác động sâu sắc chưa từng có tiền lệ với mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó nền kinh tế và hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Trong bối cảnh khó khăn đó, các doanh nghiệp doanh nhân đã không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực cạnh tranh ở từng sản phẩm, dịch vụ của mình, tự tin vững bước đi lên trên con đường hội nhập và phát triển.

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng lớn và đặc biệt quan trọng của cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2021, ngoài những thương hiệu Việt nổi tiếng còn có sự xuất hiện của Tập đoàn Bách Việt, một doanh nghiệp trẻ nhưng có rất nhiều đóng góp trong hoạt động xã hội.

BV Group hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục, bất động sản, thương mại – dịch vụ… Trong lĩnh vực bất động sản, đơn vị này cũng có một số dự án được tiếng vang trên thị trường như: Khu đô thị Bách Việt Lake Garden (Bắc Giang), khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn (Phú Thọ), tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill (Bắc Giang)…

Đối với lĩnh vực giáo dục, hệ thống trường liên cấp Vietschool theo mô hình phi lợi nhuận đang khẳng định chất lượng đào tạo trên bản đồ giáo dục Việt Nam với triết lý “giáo dục và phát triển con người toàn diện, biết lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống”.

9767833a-e444- 46b8-93d3-201f c97f30db-Copy. jpg

Phó Tổng Giám đốc BV Group nhận Sao Vàng Đất Việt 2021

BV Group là doanh nghiệp đã từng 3 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021) đạt giải Thương hiệu Bền vững và cũng là doanh nghiệp lần đầu tham gia và nhận danh hiệu Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2021.

Bên cạnh đó, BV Group cũng được biết đến là đơn vị có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, môi trường và giao thông công cộng. Thông qua Quỹ Trăng Xanh thuộc Tập đoàn, BV Group đã thực hiện hàng loạt chương trình từ thiện từ lĩnh vực giáo dục, y tế, môi trường đến giao thông công cộng.

Chỉ tính riêng trong lĩnh vực y tế, trong suốt 2 năm dịch bệnh COVID-19 bùng phát, BV Group luôn tiên phong, song hành cùng các địa phương trong công tác phòng chống dịch. Các chương trình tài trợ như tặng máy đo thân nhiệt tại Viện Đại học Y và tỉnh Bắc Giang, tặng hàng chục nghìn khay xét nghiệm kháng nguyên COVID-19 cùng nhiều vật tư y tế phòng chống dịch cho các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang; Tặng xe cứu thương Huyndai Solati cho tỉnh Phú Thọ… đã góp phần cùng các cấp, các ngành tại địa phương phòng chống và kiểm soát dịch bệnh.

Đây là một điểm sáng trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt gặp khó khăn trong giai đoạn COVID-19 nhưng vẫn nỗ lực cùng xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững.

Theo đại diện Ban Tổ chức, để đạt được Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, các doanh nghiệp trải qua 3 vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển.
Doanh nghiệp đoạt giải phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như: Sản phẩm đạt chất lượng cao, quyền lợi người lao động được đảm bảo, hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng…
Đặc biệt trong năm 2021, giải thưởng cũng ưu tiên nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, đổi mới sáng tạo trong cách điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh nhằm vượt qua tác động, ảnh hưởng tiêu cực của dịch COVID-19.

Theo: https://tuoitrethudo.com.vn/bv-group-dat-giai-sao-vang-dat-viet-2021-193020.html