Tại BV Group con người là một trong ba giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu. Bên cạnh các chế độ phúc lợi, chính sách lương thưởng, việc nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên luôn được Ban lãnh đạo tập đoàn chú trọng. Ngay từ đầu năm 2022, kế hoạch đào tạo nội bộ đã được phê duyệt và triển khai đến từng đơn vị trong tập đoàn.

Bên cạnh các khóa học được đào tạo trong nội bộ các phòng ban, các khóa đào tạo cấp Tập đoàn, cấp đơn vị đồng loạt được triển khai có ý nghĩa thiết thực. Với cán bộ quản lý, workshop “Bàn về văn hóa doanh nghiệp – vai trò của Lãnh đạo & Quản lý cấp trung trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp” đã giúp các cán bộ quản lý hệ thống và hiểu sâu sắc hơn về văn hóa doanh nghiệp nói chung và văn hóa doanh nghiệp của BV Group nói riêng. Đồng thời nắm được tư duy và phương pháp cốt lõi để xây dựng hay thay đổi văn hóa của các đơn vị, phòng ban mình phụ trách. Bên cạnh đó, cán bộ quản lý cũng hiểu được vai trò và sức ảnh hưởng của lãnh đạo và các cấp quản lý trong xây dựng và thay đổi văn hóa doanh nghiệp.

Trong góc độ chuyên môn, với mảng giáo dục, thầy cô trường THCS – Tiểu học Vietschool Pandora đã sẵn sàng cho một năm học mới 2022 – 2023 thực sự chất lượng bằng các buổi đào tạo, tập huấn cũng như liên tục cập nhật chương trình giúp học sinh tiếp cận một nền giáo dục hiện đại nhất. Nhiều nội dung đào tạo quan trọng như: xây dựng, chuẩn hóa chương trình giảng dạy cho năm học 2022-2023; các hoạt động sẽ triển khai trong năm học mới cũng như những điều chỉnh trong phương pháp giảng dạy,…năm học 2022- 2023 của thầy và trò Vietschool chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Bên cạnh đó, nhằm giúp cán bộ nhân viên ngày càng hoàn thiện bản thân, am hiểu kiến thức tại các lĩnh vực khác nhau, các khóa đào tạo chuyên đề do các giảng viên là cấp quản lý, chuyên viên chuyên ngành đứng lớp như khóa “Đầu tư bất động sản – tổng quan quy trình, pháp lý cơ bản và đánh giá hiệu quả đầu tư”, khóa học “Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ tại BV Group”…đã thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia.

Thông qua các hoạt động đào tạo thiết thực, cán bộ nhân viên đã bổ sung những kiến thức cần thiết cho bản thân, phục vụ công việc và cuộc sống. Không những vậy, mỗi cá nhân sẽ nâng cao tinh thần tự học, chủ động nghiên cứu, tìm tòi khi gặp các lĩnh vực mới. Từ đó tự hoàn thiện bản thân, đáp ứng mục tiêu phát triển của Tập đoàn và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

VHDN-tai-Donat raco.jpg

Workshop “Bàn về VHDN – vai trò của Lãnh đạo & Quản lý cấp trung trong xây dựng VHDN” tại Donatraco

Phap-ly-BDS.jp g

Khóa “Đầu tư bất động sản: Tổng quan quy trình, pháp lý cơ bản và đánh giá hiệu quả đầu tư”

Kiem-soat-noi- bo.jpg

Workshop về “Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ tại BV Group”

BVE.jpg

Các khóa tập huấn tại khối giáo dục được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy