Sáng ngày 30/11/2021, Tập đoàn BV Group đã cất nóc tháp B thuộc tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill (thành phố Bắc Giang), đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai dự án.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, thử thách với Việt Nam nói chung và người dân Bắc Giang nói riêng. Dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến tất cả các lĩnh vực của đời sống, các ngành nghề trong đó có bất động sản. Thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh đã ảnh hưởng trực tiếp đến chuỗi cung ứng, đồng thời giá nguyên vật liệu tăng cao khiến nhiều dự án bất động sản bị chậm tiến độ. Tuy nhiên bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm cao độ, cùng với sự đồng hành, ủng hộ của các đối tác và nhà thầu thi công, Tập đoàn BV Group đã triển khai dự án đáp ứng đúng tiến độ và chất lượng như cam kết để không phụ niềm tin yêu của khách hàng. Chỉ sau 8 tháng thi công kể từ khi được cấp phép xây dựng vào đầu tháng 3 năm 2021, ngày 30/11/2021, tháp B – một trong hai tòa chung cư tại tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill đã chính thức cất nóc. BV Diamond Hill có thể nói là dự án có tốc độ triển khai nhanh nhất không chỉ tại Bắc Giang mà mà còn cả ở các tỉnh miền Bắc.

Tại sự kiện Lễ cất nóc, ông Lê Huy Giang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BV Group cho biết: “Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình thi công dự án. Chúng tôi coi dự án như ngôi nhà thứ hai của mình. Vì vậy, BV Group sẽ dành trọn tâm huyết, tập trung mọi nguồn lực tốt nhất cùng các đối tác tiếp tục triển khai hoàn thiện, đáp ứng đúng tiến độ, đảm bảo mọi yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng để bàn giao các căn hộ BV Diamond Hill hơn cả kỳ vọng của khách hàng”.

Trước đó, ngày 14/11/2021, BV Group đã khai trương nhà mẫu tại dự án để khách hàng có thể đến thăm quan, cảm nhận chân thực về nơi an cư của mình. Theo kế hoạch, tháp A của dự án sẽ được cất nóc vào cuối năm nay, tháng 12 năm 2021. Tại thời điểm này, các dãy shophouse, công viên, quảng trường và các phân khu cảnh quan khác cũng đang được đẩy mạnh thi công, hoàn thiện. BV Diamond Hill dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2022.

b388dae623d9e8 87b1c8.jpg

9791b5af429089 ced081.jpg