BV DIAMOND HILL KHẲNG ĐỊNH CHỮ TÍN, NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO ĐÚNG CAM KẾT

Chi tiết - BV DIAMOND HILL KHẲNG ĐỊNH CHỮ TÍN, NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO ĐÚNG CAM KẾT

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Truyền thông

Trang chủ|Truyền thông|Báo chí viết về BV Land|BV DIAMOND HILL KHẲNG ĐỊNH CHỮ TÍN, NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO ĐÚNG CAM KẾT

SCROLL DOWN

BV DIAMOND HILL KHẲNG ĐỊNH CHỮ TÍN, NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO ĐÚNG CAM KẾT

Bắt đầu xây dựng trong thời điểm dịch bệnh covid-19 còn ảnh hưởng nặng nề, nhưng chỉ sau 19 tháng thi công, BV Diamond Hill đã đủ điều kiện nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu BV Land trên thị trường bất động sản.

Theo các quy định của pháp luật hiện hành, điều kiện để công trình được đưa vào sử dụng là công trình phải được cơ quan chuyên môn có thẩm quyền kiểm tra công tác nghiệm thu, ra văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu hoàn thành công trình của chủ đầu tư. Tuy nhiên, tình trạng nhiều dự án dù chưa được cơ quan có thẩm quyền nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng theo quy trình nhưng chủ đầu tư đã bàn giao “chui” cho cư dân về ở, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, đặc biệt là công tác PCCC, an ninh của toà nhà…

Hiểu rõ tầm quan trọng của các quy định, lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, BV Land luôn nỗ lực thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng. Với mỗi địa phương BV Land đặt chân đến, các dự án ghi dấu ấn đặc biệt với khách hàng và các nhà đầu tư bởi sự chỉn chu, tỉ mỉ trong quy hoạch, thiết kế công trình; sự tâm huyết và nỗ lực thi công ngày đêm đảm bảo đúng tiến độ cam kết; sự minh bạch trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với các cơ quan quản lý Nhà nước về hệ thống xử lý rác thải, nước sinh hoạt, phòng cháy chữa cháy (PCCC)… Tất cả những điều này nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của các khách hàng.

BV Diamond Hill đủ điều kiện bàn giao chỉ sau 19 tháng thi công

Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill có tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích đất 2,5 ha. Tổ hợp bao gồm 3 dãy shophouse, 2 tòa tháp 18 và 25 tầng cùng hệ thống hồ cảnh quan, quảng trường, vườn hoa và hệ thống 50 tiện ích dịch vụ cao cấp.

Vừa qua, ngày 26/10/2022, sau 19 tháng thi công, BV Diamond Hill đã chính thức được các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận nghiệm thu các hạng mục, đầy đủ các điều kiện bàn giao cho khách hàng.

Về tiến độ thi công, vượt qua những rào cản khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, với nỗ lực miệt mài ngày đêm thi công, bám sát tiến độ, BV Diamond Hill là một trong những dự án đạt kỉ lục về tiến độ thi công không chỉ tại thị trường Bắc Giang mà tính chung toàn miền Bắc. Có thể nói, việc hoàn thành đúng cam kết về tiến độ thi công trong thời gian dịch bệnh khó khăn cho thấy sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy ứng biến và tiềm lực mạnh mẽ của BV Land.

BV Diamond Hill đã và đang tạo nên một phong cách sống thời thượng, mang đến trải nghiệm về căn hộ thông minh thời đại 4.0 tại thành phố Bắc Giang. Trên hành trình kiến tạo những công trình của thời đại, sắp tới, BV Land sẽ tiếp tục triển khai các dự án tại  Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Ninh Thuận, Bến Tre…

Kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh “Lợi ích hài hòa, phát triển bền vững”, BV Land đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng những sản phẩm “uy tín” cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp.