Là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh khiến cho thu nhập bình quân đầu người cũng tăng nhanh trong những năm gần đây thế nhưng bất động sản (BĐS) Bắc Giang vẫn đang thiếu những dự án cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao.

Hiểu rõ điều đó, chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã kiến tạo một tổ hợp thương mại dịch vụ, căn hộ BV Diamond Hill với chuỗi tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cư dân nơi đây.

Tiện ích – Thước đo định vị giá trị bất động sản

Có thể nói, ở thời điểm hàng nghìn dự án được cung ứng ra thị trường như hiện nay, “cuộc chiến” cạnh tranh giữa các dự án BĐS rất khốc liệt bởi những thay đổi trong tư duy tiêu dùng BĐS của người dân. Họ cẩn trọng và tinh tường hơn khi lựa chọn một môi trường sống hay một kênh đầu tư. Chỉ những dự án khác biệt, sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp mới đủ sức hấp dẫn và chinh phục được khách hàng.

Chưa kể, tiện ích còn chính là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị của một dự án BĐS. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư mà hai dự án cùng nằm trên một cung đường có thể chênh lệch nhau đến hàng chục triệu đồng/m2.

Rõ ràng, các nhà đầu tư BĐS đều nắm rõ tầm quan trọng của hệ thống tiện ích thế nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng đủ “tâm”, đủ “tầm” với tiềm lực tài chính vững mạnh để phát triển nó. Vì thế mà hiện nay, trên thị trường BĐS các tỉnh nói chung và tại Bắc Giang nói riêng vẫn đang “khát” dự án cao cấp sở hữu tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

BV Diamond Hill sở hữu hệ thống 50 tiện ích đẳng cấp thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân

Trong bối cảnh đó, BV Diamond Hill đã được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nhờ hệ thống 50 tiện ích đẳng cấp. Dù để ở hay đầu tư, những người có điều kiện, doanh nhân, các chuyên gia nước ngoài đều không nên bỏ lỡ.

BV Diamond Hill nâng tầm chất lượng sống với 50 tiện ích đẳng cấp

Bằng giải pháp thiết kế đề cao giá trị sống bền vững, giao hòa giữa không gian ở và các tiện ích thương mại, dịch vụ hữu ích, BV Diamond Hill vừa là không gian sống đẳng cấp, vừa là chốn đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Thổi một làn gió mới vào thị trường BĐS Bắc Giang bằng hướng đi khác biệt, BV Diamond Hill xây dựng hệ thống tiện ích “all in one” hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu hưởng thụ của những người thu nhập cao

Tại đây, cư dân có thể tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp: Một bước đến không gian thư giãn như bể bơi vô cực, Sky Pool Bar Cafe, vườn thiền, Sky Garden, hệ thống gym, fitness, spa, phòng xông hơi; hai bước thỏa sức mua sắm, giải trí tại trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, gia dụng, đồ chơi trẻ em, nhà hàng Á – Âu, cafe vườn treo Babylon; ba bước thư thái tản bộ tại quảng trường sự kiện, quảng trường ánh sáng, công viên, hồ cảnh quan…

Chỉ với một vài bước chân, chạm ngàn tiện ích, BV Diamond Hill chính là dự án dẫn lối cho xu hướng sống của tương lai. Ở đó, cư dân dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi nhu cầu, tiện ích ngay trong chính dự án mà không cần phải di chuyển xa.

BV Diamond Hill mang đến những trải nghiệm sống khác biệt, tiện nghi và thời thượng

Trân trọng từng trải nghiệm sống cho các cư dân tương lai, BV Diamond Hill còn trang bị chuỗi tiện ích đặc quyền đẳng cấp. Ví như các khách sạn 5 sao, nơi mỗi chủ nhân được phục vụ chu đáo và tận tâm như những “thượng đế” đích thực ngay trong chính căn hộ của mình.

Dịch vụ tiền sảnh luôn sẵn sàng cho mọi nhu cầu đưa đón di chuyển, mang hành lý, tư vấn điểm đến, đặt lịch hẹn. Dịch vụ quản gia giúp dọn dẹp vệ sinh, giặt là, thay thế các thiết bị điện, kiểm soát côn trùng, chăm sóc cây cảnh… Dịch vụ đưa đón và trông trẻ theo giờ hỗ trợ chăm sóc, giáo dục, bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ.

Dịch vụ hỗ trợ thuê nhà và quản lý khách thuê giúp chủ nhân tạo nguồn thu dài hạn và ổn định cùng nhiều dịch vụ tiêu chuẩn khác. Qua đó, mang đến cuộc sống tiện nghi, đồng thời giúp những chủ nhân thành đạt quản lý tốt quỹ thời gian eo hẹp của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án: 

– Hotline: 096 278 5115

– Fanpage: https://www.facebook.com/diamondhillthapdoibachviet/

Nguồn: baobacgiang.com.vn