Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm KĐT Bách Việt được Chủ đầu tư BV Group bung ra trong tháng 7 này.

Không chỉ bung hàng quỹ sản phẩm mới, tháng 7 này còn rực rỡ bởi những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư khiến mọi khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội xuống tiền. 

Đối với đất nền Bách Việt Lake Garden, chỉ từ 1,3 tỷ đồng/lô, khách hàng đã có thể sở hữu đất vàng trung tâm TP Bắc Giang với tấm sổ đỏ vĩnh viễn cần chắc trong tay, chiết khấu trực tiếp lên đến 486 triệu đồng. Trường hợp khách hàng chưa thu xếp được tài chính, chủ đầu tư hỗ trợ vay trả góp trong 10 tháng. 

Đối với căn hộ cao cấp Areca Garden, chỉ thanh toán từ 450 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận nhà ở trước, trả tiền sau, sổ đỏ trao tay. Những ưu đãi hấp dẫn này giúp khách hàng nhân đôi cơ hội sở hữu các sản phẩm KĐT Bách Việt.

1.jpg

KĐT Bách Việt với hai dòng sản phẩm chính: Biệt thự, liền kề Bách Việt Lake Garden và Chung cư cao cấp Bách Việt Areca Garden đã làm hài lòng mọi khách hàng quan tâm tìm hiểu nhờ kiến tạo không gian sống xanh mát, trong lành, tiện nghi cùng tiềm năng gia tăng giá trị và sinh lời bền vững.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa và thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực phía Nam TP. Bắc Giang nói chung và khu vực Dĩnh Kế nói riêng, nhiều khách hàng, nhà đầu tư đánh giá KĐT Bách Việt là một nơi an cư lý tưởng, một không gian sống gần gũi thiên nhiên, một tài sản có giá trị đánh dấu sự thành công của của người sở hữu.

Tại đây, hàng trăm hộ dân đã chuyển về sinh sống, hình thành nên một cộng đồng cư dân tinh hoa, thành đạt và văn minh. Có thể nói, nơi đây đang là một trong số ít khu đô thị có tỷ lệ lấp đầy nhanh nhất hiện nay.