Vào sáng thứ Hai ngày 30/05/2022, tại văn phòng Tập đoàn Bách Việt (BV Group), Lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama (một thành viên của BV Group) đã diễn ra trong không khí trang trọng.

Theo đó:

1. Ông Lý Tuấn Anh được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest) kể từ ngày 01/06/2022, nhiệm kỳ 2022 – 2027

2. Bà Vũ Thị Hoàng Lan được bổ nhiệm giữ chức vụ Kế toán trưởng Công ty CP Đầu tư Xây dựng Lilama kể từ ngày 01/06/2022, nhiệm kỳ 2022 – 2023

z3454093609376 e441ab15108886 0d8bd8d6cfdd0e 0cd1.jpg

Ông Lý Tuấn Anh được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Lilama

z3454093806154 70053411c0aa31 f530bf223cb3cc 9cb4.jpg

Bà Vũ Thị Hoàng Lan được bổ nhiệm giữ chức vụ Kế toán trưởng Công ty CP Đầu tư Xây dựng Lilama

Trong lễ trao quyết định bổ nhiệm, thay mặt HĐQT Lilama Invest, ông Nguyễn Tân Thành – Phó Chủ tịch HĐQT BV Group, Chủ tịch HĐQT Lilama Invest kiêm cho biết “Ban Lãnh đạo Công ty rất tin tưởng vào kinh nghiệm, năng lực làm việc của anh Lý Tuấn Anh. Hội đồng Quản trị mong rằng trong thời gian tới, anh Lý Tuấn Anh sẽ tiếp tục phát huy năng lực và những phẩm chất tốt đẹp, tiếp tục cống hiến hết sức mình, đồng hành cùng các Phòng/Ban tạo ra nhiều thành công đột phá, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.”

Ông Lý Tuấn Anh hiện đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt & Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BV Land. Với kinh nghiệm thương trường dày dặn cùng tài tham mưu, chiến lược, chỉ trong thời gian ngắn, ông đã đạt được tín nhiệm của Ban lãnh đạo BV Group. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới, ông Lý Tuấn Anh sẽ điều hành và mang đến nhiều dấu ấn thành công hơn nữa cho Lilama Invest nói riêng và BV Group nói chung.

Cùng với đó, bà Vũ Thị Hoàng Lan là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và đã nỗ lực, đóng góp cho BV Group trong nhiều năm. Bà đã cố gắng không ngừng trong suốt quá trình công tác, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chủ động sáng tạo trong công việc. Vì vậy, bà Hoàng Lan đã được Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng và giao phó trọng trách mới.

Trong năm 2022 với chủ đề xuyên suốt “THAY ĐỔI – CHANGE”, một trong những nội dung trọng tâm trong năm là quy hoạch và phát triển nhân sự. Từ đầu năm đến nay đã có nhiều cán bộ được luân chuyển và bổ nhiệm vào các vị trí quản lý. Những cán bộ có năng lực sẽ là những người được bổ sung vào đội ngũ nhân sự cấp cao của Tập đoàn, đóng vai trò dẫn dắt, truyền lửa, truyền nhiệt huyết, đam mê của mình đến tất cả CBNV, nhất là trong khoảng thời gian quan trọng trong quá trình phát triển của BV Group và các đơn vị thành viên như hiện nay.

Một lần nữa, xin chúc mừng ông Lý Tuấn Anh và bà Vũ Thị Hoàng Lan với vai trò mới. Chúc Ông/Bà thật nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần bền chí – vững tâm của Người Bách Việt, đưa Lilama Invest gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.