BV Land joins hands to prevent desertification

Chi tiết - BV Land joins hands to prevent desertification

For Vietnamese prosperous future

Corporate Social Responsibility

Home page|Corporate Social Responsibility|BV Land joins hands to prevent desertification

SCROLL DOWN

BV Land joins hands to prevent desertification

cradmin 16/06/2023

Demo

Quỹ Trăng Xanh đã hoàn thành quá trình xét duyệt và gia hạn học bổng năm học 2023 – 2024 cho 160 em học sinh. Đây là hoạt động ý nghĩa trên hành trình hỗ trợ, đồng hành cùng các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hiện nay, với sự thay đổi không ngừng của xã hội, để duy trì được việc học tập, các em học sinh phải đối diện với rất nhiều khó khăn, không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần, tâm lý lứa tuổi học đường. Hiểu được những thách thức đó, các “cô chú Trăng Xanh” không chỉ là người trao học bổng mà còn là những người bạn đồng hành, động viên tinh thần, thăm hỏi, chia sẻ cùng các em, để học sinh vượt qua rào cản tâm lý và tự tin bước vào năm học mới.

Trong năm học này, các tình nguyện viên đã làm việc không kể ngày đêm để thu thập thông tin, đánh giá và chọn lọc những em học sinh xứng đáng nhất được trao học bổng “Trăng Xanh”. Hơn thế, đó còn là sự tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo rằng sự hỗ trợ đến được với những người cần nhất.

Hy vọng rằng 160 em học sinh được nhận học bổng trong năm nay sẽ có một năm học mới tràn ngập niềm vui, tiếng cười và nhiều thành công. Quỹ Trăng Xanh sẽ luôn đồng hành, sẻ chia khó khăn cùng các em, để các em tự tin theo đuổi ước mơ học tập, xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Kể từ khi ra đời, Quỹ Trăng Xanh đã đồng hành, nâng đỡ bước chân của hàng trăm em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực và ý chí để vượt lên trên số phận, không ngừng học tập, tạo dựng một tương lai tốt đẹp. Học bổng Trăng Xanh là món quà dành riêng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có năng lực học tập và tinh thần vượt khó vươn lên.

Trong năm 2022 – 2023, Quỹ Trăng xanh đã trao học bổng 12 tháng với số tiền 600.000/tháng/em cho gần 200 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện vùng xa khó khăn của các tỉnh Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình, Đồng Nai… Điểm đặc biệt, học bổng này được trao hàng tháng cho tới khi các em kết thúc quá trình học tập phổ thông. Năm 2023, tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt gần 100%, tỷ lệ học sinh giỏi đạt hơn 50%. Trong đó 6 em đỗ vào các trường đại học, cao đẳng chất lượng, 9 em học sinh đạt giải của các cuộc thi cấp Huyện, cấp Tỉnh.

Demo 2

Demo 3