NHỮNG HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG THÁNG 9

Chi tiết - NHỮNG HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG THÁNG 9

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Trách nhiệm xã hội

Trang chủ|Trách nhiệm xã hội|NHỮNG HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG THÁNG 9

SCROLL DOWN

NHỮNG HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG THÁNG 9

Hoàng Hà 17/10/2019

Mùa thu sang với cơn gió se lạnh hòa lẫn chút dư vị cuối cùng của một mùa hè chói chang, những chuyến đi của nhà trăng lại cần mẫn chở những yêu thương đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Những ngày thu tháng 9, CBNV Tập đoàn Bách Việt phối hợp cùng với Quỹ Trăng Xanh đã có những chuyến đi hết sức ý nghĩa đến Bắc Giang và Đồng Nai. Tại Bắc Giang, nhà trăng đã đến huyện Yên Dũng, huyện Lạng Giang và huyện Lục Ngạn thăm và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó nơi đây.

Tại Đồng Nai, hành trình thiện nguyện diễn ra tại 2 điểm Long Khánh và Biên Hòa. Ngoài học bổng trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó, chuyến thăm lần này, đoàn còn mang thêm 2 phần quà nho nhỏ là 5kg gạo và 1 thùng mì tôm. Món quà nhỏ nhưng chở đầy tình cảm của CBNV chi nhánh Long Khánh, đã cùng đóng góp và chung tay trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn, để vượt lên số phận, phát triển bản thân và hòa nhập cộng đồng.

Hi vọng rằng những ánh trăng nhỏ bé nhưng muôn vàn sáng trong sẽ tiếp tục soi đường, là động lực cho các em nhỏ hiếu học được nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của mình.

CBNV BVgroup Đồng Nai trao quà và học bổng cho các em
CBNV BVgroup Hà Nội trao học bổng cho các em nhỏ tại huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

CBNV BVgroup Hà Nội trao học bổng cho các em nhỏ tại huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang