BV GROUP ĐÃ TÀI TRỢ HƠN 20 NGHÌN KHAY XÉT NGHIỆM COVID-19 CHO BẮC GIANG

Chi tiết - BV GROUP ĐÃ TÀI TRỢ HƠN 20 NGHÌN KHAY XÉT NGHIỆM COVID-19 CHO BẮC GIANG

Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Trách nhiệm xã hội

Trang chủ|Trách nhiệm xã hội|BV GROUP ĐÃ TÀI TRỢ HƠN 20 NGHÌN KHAY XÉT NGHIỆM COVID-19 CHO BẮC GIANG

SCROLL DOWN

BV GROUP ĐÃ TÀI TRỢ HƠN 20 NGHÌN KHAY XÉT NGHIỆM COVID-19 CHO BẮC GIANG

Hoàng Hà 05/06/2021

Để đẩy nhanh quá trình xét nghiệm, sau khi trao tặng các vật tư y tế cho Bắc Giang và Bắc Ninh có giá trị gần 3 tỷ đồng trong tháng 5, ngay đầu tháng 6 Tập đoàn Bách Việt (BV Group) tiếp tục tài trợ thêm vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19.

tap-doan-bach- viet-tai-tro-c ho-bac-giang-h on-20000-khay- xet-nghiem-vir us-sars-cov-21 .jpg

Lãnh đạo Tập đoàn BV Group trao tặng khay xét nghiệm virus SARS-CoV-2 tại huyện Việt Yên

Theo đó, vào ngày 04/06/2021, Tập đoàn Bách Việt tiếp tục trao 10.200 khay xét nghiệm kháng nguyên virus SARS-CoV-2 cho tỉnh Bắc Giang. Số vật tư y tế lần này được phân bổ cho huyện Việt Yên tâm dịch là 8.700 khay, Bệnh viện Sản nhi 1.000 khay, huyện Tân Yên 500 khay. Cả hai đợt hỗ trợ tỉnh Bắc Giang đẩy nhanh quá trình xét nghiệm, BV Group đã tài trợ 20,200 khay xét nghiệm Covid-19.

Tính đến ngày 03/06/2021, toàn tỉnh Bắc Giang đã thực hiện lấy được hơn 800,000 mẫu và năng lực lấy mẫu, xét nghiệm hiện nay đạt khoảng 20,000 mẫu/ ngày. Việc có đầy đủ dụng cụ, vật phẩm xét nghiệm trong thời gian này là rất cần thiết, hỗ trợ tỉnh đẩy nhanh công tác lấy mẫu xét nghiệm, nhanh chóng khẩn trương khoanh vùng, dập dịch.

2-2-1640.jpg

CBNV BV Group trao tặng nhu yếu phẩm cho MTTQ huyện Việt Yên

Trong buổi tiếp nhận tài trợ tại huyện Việt Yên, ông Lê Ô Pích – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết “Trong thời gian qua, lượng người cần lấy mẫu và xét nghiệm tăng nhanh, kéo theo khó khăn về vật tư phục vụ phòng chống dịch. Khối lượng khay xét nghiệm của Bách Việt trao tặng góp phần tích cực để Bắc Giang nhanh chóng xét nghiệp, dập dịch”.

Sẻ chia khó khăn cùng các địa phương có dịch không chỉ là trách nhiệm của Công ty. Các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng ở BV Group là hoạt động thường xuyên, luôn có sự đồng hành của cán bộ công nhân viên. Trong lúc ở tuyến đầu BV Group đang nỗ lực hỗ trợ cơ quan chức năng chống dịch, thì ở “tuyến sau”, những tình cảm của CBNV Tập đoàn Bách Việt cũng đầy ấm áp, yêu thương.

Theo đó, ngay trong ngày 04/6/2021, các nhu yếu phẩm và lương thực cần thiết như gạo, sữa, mì tôm…do CBNV và một số nhà hảo tâm đóng góp thông qua Quỹ từ thiện Trăng Xanh (thuộc BV Group) đã được bàn giao cho UBMT TQ huyện Việt Yên để gửi tặng đến những công nhân và người dân đang bị cách ly, giãn cách tại địa phương.

tap-doan-bach- viet-tai-tro-c ho-bac-giang-h on-20000-khay- xet-nghiem-vir us-sars-cov-22 .jpg

Tập đoàn BV Group trao tặng khay xét nghiệm virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Sản nhi

Từ đầu đợt dịch lần 3 bùng phát đến nay, gần 5 tỷ đồng được BV Group trao tặng cho các địa phương phòng chống Covid-19.

Theo báo Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/bv-group-da-tai-tro-hon-20-nghin-khay-xet-nghiem-covid-19-cho-bac-giang-d157388.html