(BGĐT) – Được đánh giá là tổ hợp căn hộ cao cấp tích hợp chuỗi đa tầng tiện ích đáng sống giữa trung tâm TP Bắc Giang, dự án BV Diamond Hill do BV Land (thành viên Tập đoàn Bách Việt – BV Group) làm chủ đầu tư đã chính thức chào đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

Căn hộ sẵn sàng bàn giao hút khách

Sức hút của loại hình căn hộ đang ngày càng mạnh, bởi đã xoá bỏ hoàn toàn những rủi ro về “mua nhà trên giấy”. Người mua được tận mắt, tận tay kiểm chứng chất lượng, trải nghiệm không gian sống đang hiện hữu trước khi quyết định.

Chủ đầu tư dành tặng bó hoa và quà đến chủ sở hữu căn hộ cao cấp.

Tại TP Bắc Giang, dự án BV Diamond Hill mạnh dạn kiến tạo phong cách sống hiện đại đang trong quá trình bàn giao sau 19 tháng thi công thần tốc. Chủ đầu tư BV Land vừa tổ chức lễ bàn giao căn hộ đợt 2 sau thành công của lễ bàn giao căn hộ đợt 1 đã diễn ra vào ngày 5/11, chính thức chào đón những cư dân đầu tiên về sinh sống. Tại sự kiện, chủ đầu tư BV Land đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các chủ nhân như miễn phí 6 tháng phí quản lý vận hành.

Cũng tại sự kiện, khi được “mục sở thị” về chất lượng căn hộ, nhiều khách hàng đã thấy hài lòng và quyết định đặt cọc để sớm được tận hưởng cuộc sống hiện đại, nhiều tiện ích của BV Diamond Hill.

Chị Thanh Hường vừa nhận bàn giao căn hộ 2 phòng ngủ BV Diamond Hill chia sẻ: “Trong quá trình bàn giao, gia đình tôi rất hài lòng về chất lượng căn hộ, đặc biệt là không gian tiện ích xung quanh đã hoàn thiện. Phía ban quản lý và đội ngũ kỹ thuật đã nhiệt tình hỗ trợ gia đình tôi trong quá trình nhận nhà”.

Cũng trong cảm xúc vui mừng ấy, anh Nguyễn Thành, chủ nhân căn hộ 3 phòng ngủ bày tỏ: “Tôi có chút bất ngờ khi dự án đang trong quá trình bàn giao nhà nhưng cây xanh nội khu, hồ điều hoà, khu vui chơi đều đã hoàn thiện. Điều mà ở nhiều dự án khác, cư dân về ở thì tiện ích mới bắt đầu thành hình. Đây là điểm cộng lớn khiến gia đình tôi rất hài lòng vì ngay khi chuyển về sống, lũ trẻ đã có thể xuống sân nội khu chơi. Vợ chồng tôi có thể hàng ngày chạy bộ thoải mái”.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chinh phục được những khách hàng khó tính nhờ lợi thế về vị trí, không gian sống chuẩn quốc tế, căn hộ BV Diamond Hill còn “hút” người mua với chính sách bán hàng hấp dẫn. Khách hàng sẽ có cơ hội trúng xe Mazda 3 siêu sang trị giá lên tới 750 triệu đồng cùng quà tặng tân gia lên đến 90 triệu đồng/căn hộ.

Không gian sống lý tưởng tại căn hộ BV Diamond Hill.

Chỉ cần số vốn ban đầu từ 255 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ đáng sống giữa trung tâm TP Bắc Giang. 70% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất vay 0% trong 12 tháng. Đặc biệt, với lợi thế căn hộ đã sẵn sàng bàn giao, khách hàng có thể chuyển về sống ngay sau khi thanh toán chỉ 50% giá trị căn hộ.

 

Theo Báo Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/kinh-te/394600/bv-diamond-hill-can-ho-san-sang-ban-giao-hap-dan-voi-nhieu-uu-dai.html?fbclid=IwAR0fzgRIsoqi0kqpgsXkqD_I8Qjaqqv-QP18QxTtUB91cVG-j0wQOa-NJTo