Warning: session_start() expects parameter 1 to be array, string given in /home/bvland.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 286
Khởi công dự án thủy điện tại tỉnh Phongsaly, Lào. - VINAENCO

Khởi công dự án thủy điện tại tỉnh Phongsaly, Lào.

Ngày 26 tháng 11 năm 2013, Công ty Cổ phần Xây dựng Vinaenco – đơn vị thành viên của Bách Việt Land đã khởi công dự án thi công Thủy điện nhỏ tại thị trấn Gnod Ou, tỉnh Phongsaly, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Các công tác thi công được khẩn trương triển khai ngay sau lễ khởi công để đảm bảo việc hoàn thành nhà máy đúng tiến độ vào ngày 28 tháng 2 năm 2015

Đây là dự án được tài trợ bởi chính phủ Nhật Bản cho chính phủ Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 1,7 tỷ yên (tương đương 17 triệu USD) với mục đích xây dựng nhà máy thủy điện có công suất 450 KW, là một trong ba dự án viện trợ của Nhật Bản cho Lào nhằm phát triển và nâng cao hệ thống chăm sóc sức khỏe, cung cấp năng lượng và phát triển mạng lưới giao thông tại đất nước triệu voi.

Vinaenco với vai trò nhà thầu xây dựng sẽ phụ trách toàn bộ công tác xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ khác. Dự án đòi hỏi khối lượng vật tư máy móc xây dựng lớn, bảo đảm sự hiện đại và đồng bộ để phục vụ công tác thi công đạt chất lượng, tiến độ và an toàn lao động. Toàn bộ lượng vật tư, thiết bị máy móc cũng như nhân công phục vụ cho công việc xây dựng tại Dự án sẽ được vận chuyển từ Việt Nam.

Dự án được khởi công một lần nữa chứng tỏ sự tin tưởng của các khách hàng nước ngoài đối với Công ty Cổ phần Xây dựng Vinaenco, cũng như sự phát triển của công ty trong lĩnh vực xây dựng.

Mục tiêu của Công ty là trở thành một nhà thầu hàng đầu về chất lượng và tiến độ thi công

Web designed by iColor