Giỏ hàng

BV Land trao tặng 1000 khẩu trang y tế cho huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Phòng dịch là một trong những công tác quan trọng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Mặc dù hiện nay, dịch bệnh đã dần được kiểm soát, tuy nhiên để chống dịch lâu dài, tránh bùng phát trở lại, vẫn cần đề cao cảnh giác bằng các hành động cụ thể như: đeo khẩu trang thường xuyên, liên tục rửa tay bằng nước sát khuẩn... Với mong muốn cùng đồng lòng quyết tâm phòng và chống dịch, sáng ngày 24/06/2021, Công ty Cổ phần BV Land tiếp tục tài trợ 1000 khẩu trang y tế 3M 9001 cho huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Đại diện BV Land trao tặng 1000 khẩu trang y tế 3M 9001

Khẩu trang 3M 9001 là dòng sản phẩm cao cấp đạt chuẩn N95 với khả năng lọc các hạt bụi mịn nhỏ, kháng khuẩn và chống virus xâm nhập. Sản phẩm có thiết kế van thở một chiều, giúp người đeo không bị bí hơi, không cảm thấy ngột ngạt khó chịu hay ám mùi ô nhiễm. Với những tính năng ưu việt đó, sản phẩm sẽ hỗ trợ đội ngũ tham gia công tác phòng chống dịch an toàn và hiệu quả hơn.

Trong thời gian qua, BV Land cũng như Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã hỗ trợ nhiều trang thiết bị vật tư y tế (khẩu trang, đồ bảo hộ, bộ kít xét nghiệm, nước sát khuẩn) cho tỉnh Bắc Giang. Sự chung sức, đồng lòng này đã góp phần nhỏ giúp các địa phương nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung nhanh chóng dập dịch.